Tử vi Chủ Nhật ngày 19/06/2022 của 12 con giáp: Tý đề phòng tiểu nhân, Tị đón tài lộc

Tử vingày 19/06/2022 tức ngày 21/05 theo lịch âm năm Nhâm Dần của 12 con giáp:

1. Tử vi tuổi Tý 

Tiếp nối tử vi ngày 18/6/2022, ngày mới tuổi Tý lâm Tỷ Kiên khiến đường công việc bấp bênh, đi làm không yên vì có tiểu nhân tranh chấp. Đặc biệt là những người làm công chức, sắp tới, thành tích của bạn cả năm dễ bị phủi sạch, không được đền đáp. Tiền bạc khá tốt nhờ Thủy dưỡng Mộc. Thật may mắn là Tý biết cân bằng giữa tiền bạc và các mối quan hệ làm ăn.

2. Tử vi tuổi Sửu

Chủ nhật tuần này tuổi Sửu gặp Thiên Quan chiếu mệnh nên phải hết sức cẩn thận nếu công việc của bạn có liên quan đến chính quyền, kiện tụng. Vì cục diện ngũ hành Mộc khắc Thổ nên tử vi cảnh báo Sửu cuối tuần này dễ bị hao tài tốn của. May mắn là đường tình cảm được Lục Hợp cục nâng đỡ nên vợ chồng yêu thương nhau, dù có nói nặng lời thì cũng chỉ là muốn tốt cho nửa kia.

3. Tử vi tuổi Dần

Xem tử vi hàng ngày thấy Thương Quan chiếu vận đem đến 1 ngày xui xẻo cho đường công việc của tuổi Dần. Con giáp này cẩn thận kẻo bị thôi việc, mất chức hoặc thi trượt trong thời gian tới. Vận tài lộc nhờ hai hành Mộc tương hòa nên bản mệnh giữ được ví tiền. Con giáp này là người linh hoạt, biết tiết kiệm, tìm hướng làm ăn, không chịu thua người khác. Nhưng có lẽ cần thêm chút thời cơ nữa thì mới phát tài được. Ngược lại mặt tình cảm nhờ có Tam Hội cục che chở nên bản mệnh cực kỳ may mắn.

4. Tử vi tuổi Mão

Cuối tuần này công việc của tuổi Mão được lộc từ Thực Thần nên những người làm nghề tự do, kinh doanh, làm thêm nghề tay trái sẽ may mắn hơn những người khác. Nay bản mệnh dễ có người cho lộc khi họ mới đi chơi xa về, có người được mời đi ăn, đi chơi. Nhờ cục diện hai hành Mộc tương hòa nên tình cảm bình ổn. Tử vi khuyên Mão đừng vì tiền tài mà đánh mất những người tốt trong đời.

5. Tử vi tuổi Thìn

Xem tử vi thấy uổi Thìn hôm nay rất may mắn đường sự nghiệp nhờ Chính Quan nâng đỡ. Bạn hoặc người thân trong nhà sắp đón tin vui liên quan đến xin việc, thi cử, tăng lương, chế độ. Đường tài lộc vì Mộc khắc Thổ nên bản mệnh không được lơ là với nhà cửa, đồ đạc, tiền bạc. Đi ra ngoài nên khóa cửa cẩn thận kẻo kẻ gian vào nhà lấy trộm đồ. Vận tình cảm hài hòa nhờ có Tam Hội cục soi chiếu.

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi dự báo đường sự nghiệp của tuổi Tị không có gì phải chê vì được Chính Tài hỗ trợ. Thời gian này tài vận tươi sáng, thu nhập gia tăng từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho bản mệnh chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo hướng khác. Chuyện tình cảm của tuổi Tị hôm nay rất thuận lợi, hanh thông nhờ Mộc sinh Hỏa.

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay cề cơ bản thì tài vận khá tốt, tiền bạc không đến nỗi túng thiếu nhờ Mộc dưỡng Hỏa. Con giáp may mắn này mà làm nghề buôn bán kinh doanh sẽ có một ngày Chủ nhật thuận lợi, hàng hóa bán chạy hơn thường lệ. Đường sự nghiệp nửa hung nửa cát thì gặp Thiên Tài. Những người làm xổ số, tài chính, ngân hàng thì dễ gặp may mắn bất ngờ nhưng đừng chủ quan.

8. Tử vi tuổi Mùi

 

Vận trình tài lộc không được tốt vì cục diện Mộc khắc Thổ. Là con giáp kiếm tiền giỏi nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh nên tuổi này làm ăn dễ phải gồng lỗ, đất đai mua về chưa có lời. Thời gian này Mùi nên tiết kiệm thay vì vung tiền đầu tư, mua bán vì hy vọng sinh lãi không lớn lắm.

Thiên Quan chiếu vận cảnh báo bản mệnh hôm nay và tuần sau nhớ cẩn thận tránh xa kiện tụng, chính quyền, người làm quan cũng phải kín miệng, đừng hấp tấp kẻo mất việc như chơi. Tiểu nhân sẽ lợi dụng lúc bạn nóng nảy mà kích đểu khiến công việc bị chệch hướng. May mắn là có Tam Hợp trợ vận nên gia đình của Mùi vẫn bình yên.

9. Tử vi tuổi Thân

Không biết từ bao giờ, những lo lắng muộn phiền vì tiền bạc đã chiếm dụng nhiều thời gian nhất trong ngày của bạn. Sắp tới có nhiều chuyện cần đến tiền nhưng kiếm không ra tiền, điều này khiến bản mệnh mất ăn mất ngủ. Chính Ấn chiếu mệnh giúp tuổi Thân đòi được quyền lợi trong công việc, người làm chức cao thì có tiếng nói trong cơ quan.

10. Tử vi tuổi Dậu

Tài lộc chịu ảnh hưởng từ cục diện Mộc khắc Kim nên bạn nhớ để dành một khoản tiền tiết kiệm cho bản thân trước khi muốn tiêu pha, mua sắm bạn nhé, tránh trường hợp mới đến giữa tháng đã hết tiền như những lần trước. Hôm nay bản mệnh có Thiên Ấn nâng đỡ nên những ai làm nghệ thuật, nghệ sĩ, y học, luật sư, tôn giáo, kỹ thuật, kinh doanh sẽ may mắn. Vì đường tình cảm gặp Tương Hình nên con giáp này bướng bỉnh, không chịu thua, tính cách nóng nảy, hay tìm lý do, viện cớ để bao biện cho sai lầm của mình.

11. Tử vi tuổi Tuất

Mặt công việc cuối tuần này tuổi Tuất may mắn hơn người nhờ Chính Quan nâng đỡ. Sắp có tin vui thi cử, xin việc hoặc chạy chức. Người làm kinh doanh buôn bán phát tài, duyên ăn nói khiến người nghe cảm thấy thích thú, dễ chịu, hàng hóa nhờ thế mà cũng được bán chạy hơn. Cục diện Mộc khắc Thổ cho biết con giáp này có thể sẽ gặp phải rắc rối trong chuyện tình cảm.

12. Tử vi tuổi Hợi

Điềm báo công việc của bản mệnh sắp tới dễ có mâu thuẫn, tranh chấp, kiện tụng do Kiếp Tài chiếu vận. Cuối tuần nhưng có nhiều việc bất ngờ nảy sinh ngoài kế hoạch khiến cho con giáp này không thể xoay xở kịp thời được. Tài lộc sinh sôi nảy nở nhờ Thủy dưỡng Mộc. Những bạn đang làm ăn ở phương xa được thần Tài mang cơ hội kiếm tiền đến tận nhà. Hợi có động lực kiếm tiền rất mạnh, dễ gặp được cơ hội làm ăn lớn. Được Tam Hợp cục chiếu cố nên vận tình cảm của Hợi rất khởi sắc. Quan hệ xã giao hài hòa, có nhiều bạn bè tốt sẵn lòng giúp nhau lúc khó khăn. Người

Dung (Nguoiduatin.vn)

Đăng nhận xét

Tin liên quan