NS Thương Tín trải lòng trước nghi ngại của dư luận: 'Sẽ nướng sạch tiền bảo hiểm của con'

Ngày 13/12, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi cho biết đã bàn giao toàn bộ 244 triệu đồng cho vợ chồng nghệ sĩ Thương Tín. Số tiền này được các nhà hảo tâm gởi tặng với mục đích ban đầu là để đóng bảo hiểm cho con gái của nam diễn viên.

Theo Trịnh Kim Chi, vợ diễn viên Thương Tín từng liên hệ cô để nhận tiền vào ngày 9/12 nhưng cô không đồng ý. Chia sẻ trên Pháp Luật & Bạn Đọc, Kim Chi cho biết: "Bởi tiền này là mạnh thường quân ủng hộ cho anh Thương Tín nên tôi sẽ chỉ giao khi có mặt anh ấy. Ngày 10/12, có mặt cả hai vợ chồng anh Thương Tín nên tôi đã trao nốt toàn bộ số tiền còn lại cho họ"

NS Trịnh Kim Chi bàn giao 244 triệu đồng cho vợ chồng NS Thương Tín

Sau khi trao đổi, vợ chồng Thương Tín đã đồng ý ký vào giấy cam kết sẽ đóng đủ tiền bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi nên diễn viên Kim Chi đã trao đủ tiền cho họ. Nữ diễn viên cũng giải thích thêm: "Việc vợ chồng anh Tín muốn quản lý tiền đóng bảo hiểm của con gái, cũng không phải không có lý. Họ là cha mẹ ruột, họ sẽ có trách nhiệm với con gái họ. Dù sao, mình cũng là người ngoài, cái gì làm được, tôi đã cố gắng hết sức để làm rồi".

Vợ chồng NS Thương Tín cam kết sẽ dùng tiền đóng đủ bảo hiểm cho con gái đến năm 18 tuổi

Tuy vậy, cư dân mạng vẫn tỏ ra hoài nghi "khoản tiền này sẽ sớm bị nướng sạch" và bày tỏ sự thất vọng với "ông hoàng màn ảnh" một thời. Trước những công kích của dư luận, nghệ sĩ Thương Tín cho biết ông sẽ không đụng vào tiền của con gái. Theo nam diễn viên, vợ chồng ông muốn gửi tiết kiệm số tiền này, lấy lãi đóng học phí cho con gái. Chia sẻ trên báo Người Lao Động, Thương Tín khẳng định: "Tôi không đụng một đồng nào. Tôi nói với vợ chỗ này để cô ấy nuôi con".

Nam diễn viên khẳng định sẽ không đụng một đồng nào

Hiện tại, nam diễn viên đã ổn định chỗ ăn, ở và đang làm công việc nhân viên giao hàng cho một cửa hàng phá lấu. 

Theo Minh Anh (Saostar.vn)

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan