Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình trẻ kém 12 tuổi như vợ chồng son, nhìn hành động của đàng trai là biết 'nghiện' bồ ra sao

Sau khi chính thức xác nhận mối quan hệ, Lệ Quyên và bạn trai trở thành cặp đôi lệch tuổi đình đám nhất nhì Vbiz.

Mặc dù chênh lệch tuổi khá lớn nhưng Lệ QuyênLâm Bảo Châu được khen ngợi là 1 trong những cặp đôi trai tài gái sắc của showbiz Việt. Sau khi chính thức công khai, chị đẹp và tình trẻ dính nhau như hình với bóng khiến hội FA nhìn mà tức "đỏ mắt".

Vào hôm nay (ngày 31/3), "Nữ hoàng phòng trà" còn tranh thủ phát "cẩu lương" khi tung lên MXH loạt ảnh đang cùng bạn trai và những người bạn thân thiết đi nghỉ mát để đón sinh nhật 40 tuổi. Có thể thấy Lệ Quyên mỉm cười đầy hạnh phúc, nhìn chị đẹp là biết đang viên mãn và vui vẻ đến mức nào khi được ở bên bạn trai. Đặc biệt, Lâm Bảo Châu cũng gây chú ý với hành động ôm chặt eo Lệ Quyên, anh chàng chẳng ngại có cử chỉ thân mật với bạn gái khi chụp ảnh nhóm. Có bạn trai vừa điển trai vừa biết cưng chiều thế này, hỏi sao Lệ Quyên 40 tuổi rồi mà vẫn ngời ngời sức sống và ngày càng "hồi xuân".

Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình trẻ kém 12 tuổi như vợ chồng son, nhìn hành động của đàng trai là biết “nghiện” bồ ra sao - Ảnh 2.

Lệ Quyên e ấp bên cạnh tình trẻ kém 12 tuổi trong tiệc sinh nhật

Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình trẻ kém 12 tuổi như vợ chồng son, nhìn hành động của đàng trai là biết “nghiện” bồ ra sao - Ảnh 3.

Lâm Bảo Châu không ngại có hành động thân mật và tình tứ bên chị đẹp trước sự chứng kiến của bạn bè

Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình trẻ kém 12 tuổi như vợ chồng son, nhìn hành động của đàng trai là biết “nghiện” bồ ra sao - Ảnh 4.

Cặp đôi giật trọn spotlight giữa hội bạn, tình thế này thì sớm về chung một nhà thôi

Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình trẻ kém 12 tuổi như vợ chồng son, nhìn hành động của đàng trai là biết “nghiện” bồ ra sao - Ảnh 5.

"Nữ hoàng phòng trà" còn tranh thủ khoe dáng khi được bạn trai tổ chức sinh nhật cực ngọt ngào. Trên trang cá nhân, cô chia sẻ: "Hôm nay demo thôi, 2/4 mới sinh nhật em ạ. Với những yêu thương cứ thế bình yên theo tháng ngày"

Lệ Quyên đón sinh nhật bên tình trẻ kém 12 tuổi như vợ chồng son, nhìn hành động của đàng trai là biết “nghiện” bồ ra sao - Ảnh 6.

Gần đây, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu ngày càng ra dáng vợ chồng son khi không rời nhau nửa bước

Ảnh: Facebook nhân vật
Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan