Vừa tố 2 idol Cbiz, cô gái bí ẩn tiếp tục tung clip 'giường chiếu' gây sốc dài 3 phút, thừa nhận qua lại với cả chục thần tượng

Sau khi tung clip với 2 idol là Diệp Minh Minh và Tiêu Vũ Lương, cô gái này tiếp tục tự mình tung ra clip nóng với một người đàn ông bí ẩn khác khiến dân tình hoang mang không biết đây có phải là mỹ nam Cbiz nào không.

Suốt 2 ngày qua, truyền thông xứ Trung xôn xao về loạt clip của một cô gái bí ẩn với tài khoản Weibo có tên MMAQL với 2 mỹ nam đến từ nhóm nhạc idol UNINE và Zero-G là Diêu Minh Minh - Tiêu Vũ Lương. Dân tình hoang mang cực độ với những bài viết khiêu khích, đòi các idol phải xin lỗi của cô gái này, đồng thời Cnet cũng đặt câu hỏi về động cơ đằng sau hành động của MMAQL.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, MMAQL tiếp tục khiến dân tình sốc toàn tập khi chia sẻ 1 clip mới kéo dài gần 3 phút quay lại cảnh cô cùng một mỹ nam lạ mặt nữa âu yếm, ân ái trên giường. Vẫn là góc quay trực diện, cô gái này tiếp tục che mặt, còn mỹ nam kia cởi áo khoác ngoài, thậm chí còn luôn tay vào bên trong áo, tạo nên cảnh tượng "nóng mắt".

MMAQL tung thêm clip nóng gây xôn xao MXH

Những cảnh quay nóng tới "bỏng mắt" được cô gái này tung ra

Không dừng lại ở đó, cô gái này còn viết tâm thư rất dài chia sẻ lúc 2h sáng và cho biết, thời điểm hẹn hò với Tiêu Vũ Lương, mỹ nam này không tiết lộ cho cô biết anh làm nghề gì, chỉ nói mình là dân lao động. Điều đáng nói, Tiêu Vũ Lương chỉ tới nhà cô gái này sau nửa đêm, ngoài ra thường xuyên lo lắng dò xét xung quanh căn nhà, thậm chí còn nhầm tưởng đèn báo cháy là camera quay lén. Chính vì vậy khi vào nhà, anh thường bắt MMAQL phải tắt hết đèn đi.

Sau khi chia tay với Tiêu Vũ Lương, mang tâm lý trả thù đầy đau đớn, MMAQL thừa nhận mình đã qua lại với tận mười mấy idol khác nhau: "Nhưng tôi vẫn thực sự đắm chìm trong tình yêu với anh ấy. Lúc ấy, các idol khác cởi áo nằm trên giường, tôi cũng không cho anh ta động vào tôi, đôi bên chỉ nằm ôm nhau ngủ cả đêm, tôi còn quát nói rằng không cho họ đụng vào người". MMAQL khẳng định cho tới tận bây giờ cô vẫn giữ bàn chải của Tiêu Vũ Lương.

Hiện tại, MMAQL đã xoá tất cả các clip, bài viết của mình trên MXH, còn netizen xứ Trung sốc toàn tập trước những gì cô gái này chia sẻ. Danh tính MMAQL vẫn đang được lùng sục khắp mọi nơi. Tiêu Vũ Lương và Diêu Minh Minh tiếp tục bị réo tên khắp mọi mặt trận.

 Nguồn: iFeng, Weibo

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan