Tàu chìm lúc cả nhà đang ngủ, 2 mẹ con tử nạn

Chiều 1-10, lãnh đạo UBND xã Bản Sen (huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh) cho hay rạng sáng cùng ngày, tại khu vực biển thôn Nà Sắn, xã Bản Sen đã xảy ra một vụ chìm tàu khiến người mẹ và con trai 14 tháng tuổi kẹt trong khoang tàu thiệt mạng.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 1-10, chính quyền xã Bản Sen nhận được tin báo của quần chúng nhân dân tại khu vực biển thôn Nà Sắn đã xảy ra vụ việc đắm tàu cá của gia đình anh Nguyễn Văn N. (SN 1989, trú tại thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn) cùng vợ là Lê Thị M. (SN 1988) và 2 con nhỏ là Nguyễn Thị H. (SN 2009) và Nguyễn Tiến L. (14 tháng tuổi).

Khi tàu bị đắm, anh N. và cháu H. thoát ra và được người dân cứu lên bờ, còn người vợ và cháu bé 14 tháng tuổi mất tích.

Ảnh minh họa

Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn và xã Bản Sen đã triển khai công tác tìm kiếm, cứu hộ, cứu nạn.

Đến khoảng 7 giờ sáng cùng ngày, cơ quan chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể chị Lê Thị M. và cháu bé bị kẹt trong khoang tàu đắm.

Được biết, vào thời điểm xảy ra vụ việc thương tâm, cả gia đình nạn nhân đang ngủ trên tàu neo đậu tại khu bè nuôi trồng hải sản của gia đình ở khu vực trên. Khi đó, trời mưa lớn, nước tràn vào tàu gây đắm tàu.

Hiện, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn đã làm thủ tục bàn giao thi thể 2 nạn nhân đuối nước cho gia đình lo hậu sự.

Theo Tr.Đức (Nld.com.vn)

Tags: Xã Hội

Đăng nhận xét

Tin liên quan