Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 Series

Garmin công bố ra mắt tactix 7 Series, thế hệ mới đồng hồ thông minh GPS chiến thuật tích hợp đa bộ môn mới nhất của Garmin.

Cả ba phiên bản của tactix 7 Series đều sở hữu thời lượng pin vượt trội, với công nghệ sạc năng lượng mặt trời nâng cao trên một số thiết bị tactix, người dùng có thể dành sự tập trung hoàn toàn cho các hoạt động cường độ cao như HIIT hay là nhảy dù HALO mà không phải lo lắng về việc sạc lại pin.Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 Series

Thiết kế 

tactix 7 series được chế tác rắn chắc theo tiêu chuẩn quân sự (MIL-STD-810) và có khả năng kháng nước đến 10 ATM. Phần bảo vệ nút bấm kim loại được nâng cấp chắc chắn với vòng bezel titan phủ DLC màu đen và vỏ sau bằng titan phủ PVD màu đen, cùng phần dây đeo QuickFit chất liệu nylon màu đen của tactix 7 Pro Series tăng cường thêm sự chắc chắn cho người sử dụng.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 SeriesCả ba phiên bản tactix 7 series đều sở hữu màn hình kích thước 1,4 inch và thấu kính sapphire trống trầy xước tích hợp công nghệ hấp thụ năng lượng mặt trời. Nhờ đó, sản phẩm sở hữu thời lượng pin ấn tượng với thời gian sử dụng pin lên đến 37 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh.

Điểm nhấn mới của tactix 7 Series là chế độ sử dụng kết hợp giữa nút bấm và màn hình cảm ứng. Trong đó, các nút điều khiển truyền thống hoạt động trong mọi môi trường được kết hợp với giao diện màn hình cảm ứng, hỗ trợ truy cập nhanh vào các lựa chọn và tính năng.

Đồng thời, để hỗ trợ người dùng tìm đường trong điều kiện ánh sáng yếu, tactix 7 Series được cung cấp đèn pin tích hợp nhiều bóng LED mang đến khả năng kích hoạt nhanh chóng với chùm ánh sáng ổn định rõ ràng ở cả ánh sáng xanh lá cây chuyên dụng hoặc trắng.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 SeriesBên cạnh đó, chế độ tàng hình trên tactix 7 Series cũng là một tính năng đáng chú ý, trong khi vẫn duy trì hoạt động của đồng hồ, chế độ này sẽ ngừng lưu trữ dữ liệu vị trí GPS của người dùng và tắt kết nối cùng liên lạc không dây. Người dùng có thể tận dụng tính năng bảo mật này để đảm bảo tính an ninh trong huấn luyện thực tế hoặc trong quá trình hoạt động.

Các tính năng sẵn sàng cho mọi loại hình phiêu lưu

tactix 7 Series được trang bị các tính năng chuyên dụng cho các hoạt động chiến thuật, bao gồm chế độ tầm nhìn ban đêm, chế độ nhảy dù, định dạng GPS vị trí kép, toạ độ điểm tham chiếu và khả năng xóa tất cả dữ liệu khi cần thiết chỉ trong vài giây. Khi hoạt động trên không, người dùng có thể sử dụng chế độ nhảy dù để tính toán các điểm thả tầm cao theo nguyên tắc quân sự và giúp điều hướng đến mục tiêu sau khi nhảy.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 Series

Đồng thời, đồng hồ khi đặt ở chế độ định vị kép sẽ hiển thị cùng lúc hai bộ hệ thống tọa độ, chẳng hạn như MGRS và vĩ độ / kinh độ, trên một màn hình dữ liệu duy nhất. Khi chế độ khả năng tầm nhìn đêm được kích hoạt, đèn nền của màn hình sẽ được giảm mà không gây ảnh hưởng đến chức năng kính nhìn ban đêm.

Công nghệ định vị GNSS đa băng tần giúp người dùng cải thiện độ chính xác khi định vị ở những khu vực có tín hiệu GNSS yếu hoặc bị phản xạ. Ngoài ra, tất cả các phiên bản tactix 7 series đều được cài đặt sẵn các bản đồ đa lục địa TopoActive và cho phép người dùng truy cập miễn phí để tải xuống các bản đồ bổ sung từ khắp nơi trên thế giới, đồng thời tích hợp bản đồ SkiView và hơn 42.000 bản đồ sân gôn đầy màu sắc trên khắp thế giới.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 SeriesTính năng tập luyện nâng cao

Sản phẩm được tích hợp đầy đủ bộ công cụ chăm sóc sức khoẻ 24/7 trên các sản phẩm đồng hồ của Garmin, bao gồm tính năng đo lượng oxy trong máu, đo nhịp tim dựa trên cổ tay, theo dõi nhịp thở và căng thẳng, cùng với những thông tin chi tiết về sức khỏe như Năng lượng cơ thể, Tuổi thể chất và Chỉ số giấc ngủ với công nghệ Giám sát giấc ngủ nâng cao.

Garmin ra mắt đồng hồ thông minh GPS tactix 7 SeriesTất cả các thiết bị tactix 7 có thể giúp khách hàng đạt được mục tiêu đào tạo của họ. Ngoài các ứng dụng thể thao chuyên dụng từ săn bắn đến leo núi đến rèn luyện sức bền và hơn thế nữa, tactix 7 Series cung cấp các công cụ để khách hàng đạt được hiệu suất cao nhất, bao gồm tính năng Real-time Stamina để theo dõi sức bền theo thời gian thực và nhắc nhở mức độ gắng sức, Recovery time advisor để tư vấn cho người dùng thời gian phục hồi dựa trên cường độ tập luyện hiện tại và tình trạng thể chất tổng thể.

tactix 7 Series được chính thức mở bán từ ngày 29/4 tại các cửa hàng thương hiệu Garmin và các đại lý bán lẻ của Garmin trên toàn quốc, với giá bán lẻ đề nghị từ 32,290,000đ.

Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan