Cho thôi việc bảo vệ lái xe Mercedes Maybach tông 18 xe máy ở hầm chung cư

Liên quan đến vụ tài xế lái Mercedes Maybach tông loạt xe máy ở hầm chung cư ở Hà Nội vào rạng sáng 27/5, Tổ Quốc dẫn lời đại diện Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đang điều tra vụ Mercedes S560 Maybach tông loạt xe máy ở hầm chung cư 6th Element, phường Xuân La sáng 27/5. Theo vị đại diện, người điều khiển xe Mercedes S560 Maybach là bảo vệ toà nhà.

"Về việc bảo vệ này có phải chịu đền bù thiệt hại cho chủ xe Mercedes Maybach hay không, hiện cơ quan công an vẫn đang làm rõ", vị đại diện thông tin. 

Hiện trường vụ việc

Cùng ngày, Dân Trí dẫn lời đại diện quản lý chung cư 6th Element cho biết, chủ nhân chiếc xe Mercedes S560 Maybach không phải cư dân tại chung cư mà chỉ là khách đến chơi, người này đã giao chìa khóa cho bảo vệ (trưởng ca) điều khiển xe vào hầm.

"Chúng tôi không cho phép bảo vệ động chạm vào tài sản của khách hàng. Tất cả cư dân đều phải tự lái xe vào hầm. Tôi không rõ mối quan hệ của hai người đến mức nào mà chủ xe giao tài sản lớn như vậy cho bảo vệ", vị đại diện cho biết.

Theo Công an quận Tây Hồ, do bảo vệ mất lái, chiếc xe sang kể trên đã đâm vào 17 xe máy điện, một xe máy xăng cùng 2 bốt kiểm soát của tòa nhà. Ngoài ra, sự cố cũng đã khiến một nam bảo vệ khác (khoảng 18-19 tuổi) bị gãy xương hàm, đang chờ phẫu thuật nối xương.

"Hiện phía chung cư 6th Element đã cho thôi việc nam bảo vệ lái xe của khách và điều nhân viên mới đến thay thế. Ban quản lý cùng cư dân đã đến bệnh viện hỏi thăm sức khỏe của nạn nhân trong vụ việc", vị đại diện chung cư nói và cho biết, hiện công an đã đến trích xuất, niêm phong camera để làm rõ vụ việc, đồng thời làm việc với chủ xe và bảo vệ.

PN (Nguoiduatin.vn)

Tags: Xã Hội

Đăng nhận xét

Tin liên quan