Giữa bê bối động trời của Trịnh Sảng, tình cũ Trương Hàn rơi nước mắt nuối tiếc về chuyện tình trong quá khứ?

Trương Hàn chia sẻ quan điểm của bản thân trong chuyện hôn nhân, Cnet lại réo tên Trịnh Sảng vì những ẩn ý đáng ngờ.

Trong quá khứ, Trương HànTrịnh Sảng đã từng có một mối tình sâu đậm, nam diễn viên luôn đối xử tốt với bạn gái cũ, tuy nhiên sau đó cả hai lại chia tay trong sự tiếc nuối của người hâm mộ. Dù như thế nào, trong mắt netizen, Hàn – Sảng vẫn luôn là cặp đôi đẹp nhất và mong rằng cả hai sẽ sớm tái hợp lại cùng nhau. Thế nhưng ở thời điểm hiện tại, Trịnh Sảng trở thành đối tượng bị công kích vì scandal chấn động Cbiz khi cùng Trương Hằng thuê người đẻ hộ. Cnet chỉ biết tiếc nuối cho cuộc tình của nữ thần thanh xuân với "tổng tài bá đạo" Trương Hàn.

Mới đây, trong chương trình thực tế Chúng Ta Mới Bước Vào Đời, Trương Hàn rơi nước mắt xúc động khi chia sẻ quan điểm của mình về chuyện hôn nhân. Anh cho biết: "Có rất nhiều chuyện không có 'phần hai', đã bỏ lỡ thì chính là đã vuột mất". Chính vì câu nói này, netizen xứ Trung đều cho rằng Trương Hàn đang nuối tiếc về mối tình đã qua với 2 nữ diễn viên Trịnh Sảng - Cổ Lực Na Trát.

Trương Hàn chia sẻ về quan điểm hôn nhân trong show truyền hình. Nam diễn viên không giấu được xúc động, rơi nước mắt khi nói về kinh nghiệm tình trường đã qua

Trong quá khứ, Trương Hàn và Trịnh Sảng từng nghĩ đến chuyện kết hôn. Nam diễn viên từng tiết lộ Trịnh Sảng rất dựa dẫm vào anh, vậy nhưng cuối cùng cả hai vẫn phải nói lời chia tay. Sau mối tình đổ vỡ với Trịnh Sảng, Trương Hàn công khai hẹn hò với "mỹ nhân Tân Cương" Cổ Lực Na Trát, nhưng chỉ sau 2 năm cả hai đã "đường ai nấy đi"

Giữa bê bối động trời của Trịnh Sảng, tình cũ Trương Hàn rơi nước mắt nuối tiếc về chuyện tình trong quá khứ? - Ảnh 3.

2 mối tình cực drama của Trương Hàn

Trương Hàn còn gây chú ý khi phát biểu thêm: "Đến tuổi lập gia đình, nhiều người băn khoăn chọn giữa lý trí và cảm tính. Có 2 lựa chọn, rốt cuộc bạn muốn kết hôn với người phù hợp với chuyện gia đình hay kết hôn với người khiến bạn rung động. Tôi cũng từng nghĩ liệu mình gác lại chuyện tình yêu, chỉ tìm một người thích hợp để kết hôn được hay không. Vậy nhưng, tôi cảm thấy mình sẽ không thể chịu nổi cảm giác kết hôn và ở bên một người mà cả đời không có tình yêu". Trương Hàn cũng chia sẻ, mình hy vọng vợ tương lai của mình có thể nguyện ý ở cùng với bố mẹ chồng.

Sau khi lắng nghe chia sẻ của "nam thần màn ảnh" Trương Hàn, rất nhiều người hâm mộ đã đồng cảm, ủng hộ và bày tỏ mong muốn anh chàng có thể sớm tìm được người tình trong mộng của mình. Tuy nhiên, rất đông người hâm mộ đang "réo tên" Trịnh Sảng sau khi đoạn video này được lên sóng. Các fan đều cho rằng, nếu như Trịnh Sảng không vướng vào bê bối động trời kia, chắc chắn cô vẫn có lượng fan đông đảo ủng hộ việc quay lại với tình cũ Trương Hàn.

Giữa bê bối động trời của Trịnh Sảng, tình cũ Trương Hàn rơi nước mắt nuối tiếc về chuyện tình trong quá khứ? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan