Dự báo thời tiết 7/7/2024: Bắc Bộ nắng gay gắt, Nam Bộ khả năng có mưa giông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thuỷ văn quốc gia, thời tiết hôm nay (7/7), khu vực Bắc Bộ ngày nắng nóng, đêm và sáng sớm rải rác có mưa giông.

Bắc và Trung Bộ, ban ngày trời nắng nóng với nhiệt độ cao nhất phổ biến 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Chiều tối và đêm đề phòng mưa giông.

Thời tiết Bắc Bộ nắng nóng gay gắt. Ảnh: Hoàng Hà

Thời tiết Hà Nội không thay đổi nhiều so với hôm qua. Trời có mây, sáng sớm có lúc có mưa rào, ngày nắng, đêm không mưa. Nhiệt độ từ 28-35 độ. 

Khu vực Tây Nguyên, ban ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có giông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to với lượng mưa từ 15-30mm, cục bộ có nơi trên 70mm.

Trong 3 ngày tới, khu vực phía Đông Bắc Bộ bao gồm thủ đô Hà Nội có nắng nóng cục bộ. Trời có mây, khả năng mưa xuất hiện rất thấp, chỉ còn ở một vài khu vực, ban ngày trời nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất từ 35-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Dự báo thời tiết 7/7/2024 chi tiết các vùng trên cả nước:Phía Tây Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ, có nơi dưới 24 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Phía Đông Bắc Bộ

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, riêng Hà Giang, Tuyên Quang có mưa rào và giông, cục bộ có nơi mưa to đến rất to; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 25-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Đà Nẵng đến Bình Thuận

Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Phía Bắc gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 32-35 độ, có nơi trên 35 độ. Tây Nguyên

Có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 21-24 độ. Nhiệt độ cao nhất 28-31 độ. Nam Bộ

Có mây, đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất 31-34 độ.

Hà Nội

Nhiệt độ thấp nhất 26-28 độ. Nhiệt độ cao nhất 33-35 độ, có nơi trên 35 độ.Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông nam cấp 2-3.

Theo Thành Huế (VietNamNet)

Tags: Xã Hội

Đăng nhận xét

Tin liên quan