Mặc quần 3 phân còn gác chân 'khoe giò' trên ô tô, gái xinh gặp tai nạn đau đớn sau cú phanh gấp của tài xế: Cho chừa cái nết!

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái sở hữu ngoại hình khá xinh xắn, ăn mặc quyến rũ với áo sơ mi trắng và chiếc quần ngắn. Cô gái ngồi ghế cạnh tài xế nhưng không thắt dây an toàn, bên cạnh đó, 2 chân cô gái gác thẳng lên bàn xe phía trước.

Dáng ngồi không mấy thiện cảm của cô gái xinh đẹp trên xe ô tô. Ảnh cắt từ clip

Chính kiểu ngồi "chướng mắt" này đã khiến cô gái gặp tai họa ngay sau đó. Khi tài xế đang cho xe chạy trên đường thì bóp phanh gấp, lúc này, cô gái lọt thỏm xuống sàn xe ô tô. Sự việc xảy ra bất ngờ khiến cô gái không kịp phản ứng, cố gắng xoay sở để ngồi lại ngay ngắn nhưng không thể được. Lúc này, cô gái mới rối rít quay sang cầu cứu tài xế.

Khi tài xế phanh gấp, cô gái bị tuột xuống sàn xe, gập đôi người và chân khá đau đớn. Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra không đồng tình với cách ngồi xe ô tô của cô gái. Đây cũng chính là lời nhắc nhở cho nhiều người, không phải trên xe ô tô thì muốn ngồi kiểu nào cũng được.

- Lý do rất ghét đứa nào lên xe mà vắt chân lên bàn thờ xe ô tô, may mà chỉ là phanh gấp, chứ mà tại nạn thì xác định gãy đôi người.

- Cho chừa cái nết vô duyên đi. Nhìn cảnh này phản cảm thực sự ấy!

- Công nhận nhiều người ngồi ô tô thiếu ý thức thật sự. Có người còn ngồi gác chân bàn ô tô làm nổ túi khí, gãy xương. Người ta có ghi chú đầy ra rồi mà vẫn liều.

- Từng có người bị vỡ xương chậu vì cái tội cho 2 chân lên "bàn thờ" ô tô như thế này rồi đấy. Lời cảnh tỉnh cho cánh chị em khi ngồi xe nhé!

Dung (Nguoiduatin.vn)

Đăng nhận xét

Tin liên quan