Vợ cũ 'cà khịa' ở ảnh thân mật với Quỳnh Nga, Việt Anh đáp thế nào?

Sau thời gian không nhìn mặt nhau, Việt Anh và vợ cũ đã tái lập mối quan hệ bạn bè tốt đẹp để cùng chăm sóc cho con trai chung của cả hai. Nam diễn viên từng nhiều lần khoe ảnh đi ăn với người xưa với trạng thái vô cùng vui vẻ. Vợ cũ của anh cũng thường để lại bình luận tương tác vô cùng thân thiết.

Tối qua (22/12), Việt Anh đã chia sẻ hình ảnh cùng Quỳnh Nga dự sự kiện lên trang cá nhân. Trong loạt ảnh, cả hai thân mật và liên tục có cử chỉ tình cảm y hệt một cặp tình nhân khiến người hâm mộ càng được dịp đẩy thuyền. Bên cạnh những lời khen xứng lứa vừa đôi từ cư dân mạng, vợ cũ của Việt Anh cũng có động thái ngay và luôn.

diễn vien Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt
Việt Anh đăng ảnh đi sự kiện thân mật bên Quỳnh Nga

Cụ thể, Hương Trần đã "cà khịa" chồng cũ rằng: "Trên tình bạn dưới tình yêu à?". Nhận được câu hỏi của vợ cũ, Việt Anh không ngại đáp lại: "Bạn thông minh thế". Câu trả lời của nam diễn viên "Người phán xử" như ngầm xác nhận mức độ quan hệ của anh với "cá sấu chúa". Sự tương tác của Việt Anh và vợ cũ khiến ai nấy đọc xong cũng thích thú vì có vẻ sau những hiểu lầm, cả hai lại thân thiết hơn và có thể thoải mái trao đổi trêu nhau chuyện tình cảm.

diễn vien Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt

diễn vien Quỳnh Nga, diễn viên Việt Anh, sao Việt
Vợ cũ của anh đã để lại bình luận cực "cà khịa". Nam diễn viên cũng trả lời rất khéo.

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan