Tiệc sinh nhật xa hoa toàn siêu xe của Vũ Khắc Tiệp: Ngọc Trinh xuất hiện nóng bỏng, Lệ Quyên sang trọng

Cách đây ít giờ, trên Facebook của mình Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ ảnh anh xuất hiện trong một sự kiện hết sức hoành tráng với siêu xe và nhiều sao Việt tham gia. Được biết đây là sinh nhật tuổi 38 của Vũ Khắc Tiệp. 

Tiệc sinh nhật được anh tổ chức ngay tại căn biệt thự xa hoa nơi anh và Ngọc Trinh đang sinh sống cùng nhau.

Sinh nhật Vũ Khắc Tiệp.
Sinh nhật Vũ Khắc Tiệp.

Ngoài sự tham gia của Ngọc Trinh, tiệc sinh nhật của  "ông trùm Venus" còn có sự tham gia của ca sĩ Lệ Quyên, Cường Seven... Vẫn giữ vững phong độ của mình, Ngọc Trinh diện trang phục màu xanh lá, được thiết kế hết sức táo bạo, khoe trọn vóc dáng mượt mà của mình.

Ngọc Trinh.
Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp cũng không ngại thể hiện nhiều cử chỉ thân thiết trước ống kính. Nếu như Ngọc Trinh táo bạo với đồ cắt xẻ thì Lệ Quyên lại kín đáo với đầm trắng sang trọng. Đây có lẽ là lần hiếm hoi Ngọc Trinh và đàn chị Lệ Quyên đọ dáng cùng nhau trong một sự kiện. 

Khách mời trong buổi tiệc sinh nhật.
Khách mời trong buổi tiệc sinh nhật.

Tiệc sinh nhật của mình được Vũ Khắc Tiệp tổ chức ngoài trời, cạnh hồ bơi kết hợp buổi trình diễn của nhiều nữ người mẫu chẳng khác nào một chương trình thời trang. Để bữa tiệc thêm sang trọng, Vũ Khắc Tiệp đã lắp hệ thống đèn lớn và bóng bay để trang trí. 

Chia sẻ ảnh sinh nhật của mình lên Facebook kèm theo Vũ Khắc Tiệp còn gọi Ngọc Trinh là "tri kỉ", nhiều khán giả đã để lại bình luận:

- Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh tuổi mới thật sự thành công.

- Mình mong anh Tiệp và chị Trinh về chung một nhà lắm.

- Tri kỉ của anh rất ấm áp và ngọt ngào.

Chương trình trong tiệc sinh nhật.
Chương trình trong tiệc sinh nhật.

Vốn là "ông trùm Venus" nên việc Vũ Khắc Tiệp thường xuyên xuất hiện với siêu xe, bên cạnh nhiều người mẫu... đã không còn quá xa lạ với khán giả.

Theo Duy Thái (Saostar.vn)

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan