Hoàng Anh phủ nhận chuyện ngoại tình với Thắm Bebe, vợ cũ và chồng của tình tin đồn phản hồi thế nào?

Sau khi chồng của Thắm Bebe - tình tin đồn của Hoàng Anh lên tiếng tố nam diễn viên ngoại tình với vợ mình, mạng xã hội gần như dậy sóng. Tiếp đó, Thắm Bebe cũng đăng đàn tố vợ cũ Hoàng Anh cố tình chia rẽ mình và chồng mình. Đồng thời, cô cảnh cáo sẽ không để yên nếu Quỳnh Như còn tiếp tục hành động gây hấn và làm hại hòa khí gia đình của mình. Mới đây nhất, Hoàng Anh lại lên tiếng phủ nhận chuyện ngoại tình với Thắm Bebe. Anh cho biết cả hai chỉ là bạn bè bình thường.

Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng phủ nhận ngoại tình với Thắm Bebe
Diễn viên Hoàng Anh lên tiếng phủ nhận ngoại tình với Thắm Bebe

Ngay sau khi Hoàng Anh lên tiếng, chồng của Thắm Bebe là doanh nhân Kevin Nguyễn phản hồi với ngoisao.vn rằng: "Hiện giờ, trong tình hình này, tôi và Thắm Bebe cùng gia đình đang ngồi xuống bàn bạc trao đổi để giải quyết câu chuyện một cách văn minh nhất có thể. Đối với tôi, cuộc sống và tương lai của các con và gia đình mới là điều quan trọng nhất. Tôi cảm ơn báo chí và truyền thông cùng cộng đồng mạng đã hiểu đúng vấn đề".

Doanh nhân Kevin Nguyễn - chồng của Thắm Bebe đã có phản hồi về lời phủ nhận của Hoàng Anh
Doanh nhân Kevin Nguyễn - chồng của Thắm Bebe đã có phản hồi về lời phủ nhận của Hoàng Anh

Trong khi đó, vợ cũ Hoàng Anh đã có buổi livestream và thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi biết chắc một ngày nào đó sự thật sẽ được công khai nên tôi bình thản. Thắm đăng đàn nói về những câu chuyện công dung ngôn hạnh, làm vợ phải biết chăm sóc cho chồng mình. Thắm đừng gieo oan chuốc oán hay dạy dỗ gì cho tôi nữa. Hãy tự suy ngẫm coi mình sống tốt chưa.

Vợ cũ của nam diễn viên cũng lên tiếng
Vợ cũ của nam diễn viên cũng lên tiếng

Tôi không còn hận anh Hoàng Anh nữa. Nếu anh Hoàng Anh có hạnh phúc bên người mới với điều kiện người đó có công ăn việc làm ổn định và đã ly hôn đàng hoàng, danh chính ngôn thuận thì tôi chúc phúc. Khi tôi kết hôn với anh Hoàng Anh, tôi biết nhiều điều chê bai dành cho tôi nhưng vì yêu nên tôi bỏ mặc. Tôi cũng dự cảm một ngày nào đó anh sẽ bỏ tôi. Tôi không ngờ cách anh bỏ đi lại quá tệ. Tôi không lo được cho anh tôi cũng buồn nhưng anh đối xử với tôi và con như thế liệu có quá đáng không? Cách anh ra đi đã tệ và anh đi theo phù phiếm, đi theo người đàn bà đã có gia đình càng tệ hơn. Tại sao anh không tự lực cánh sinh và làm việc bằng sức lao động để mọi người tôn trọng mà lại bị tố ăn bám phụ nữ, ăn bám người đã có gia đình để chồng người ta lên tố anh, chửi mắng anh như thế? Tôi cảm ơn cuộc đời đã trả lại công bằng cho tôi, giải oan cho tôi quá sớm".

Theo Bảo Quỳnh (Công Lý & Xã Hội)

 

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan