Bị công kích 'ăn mặc khiêu gợi để trai ngắm', bà xã Đăng Khôi phản hồi sắc sảo

Mới đây, vợ Đăng Khôi đã đăng tải hình ảnh tụ tập cùng hội chị em lên mạng xã hội. Trong ảnh, cô nàng diện áo quây cúp n.gực, để lộ vai trần và "đôi gò bồng đảo" hết sức gợi cảm. Tuy đã là bà mẹ 2 con nhưng nhan sắc Thuỷ Anh vẫn không hề giảm sút, trái lại, cô ngày càng quyến rũ, đằm thắm hơn.

Thuỷ Anh ngày càng quyến rũ, gợi cảm

Bên cạnh những bình luận khen ngợi, cô nàng bỗng dưng bị một tài khoản công kích "kém duyên". Tuy vậy, thay vì im lặng cho qua, bà xã Đăng Khôi đã thẳng thắn đối đáp không hề kém cạnh, được netizen ủng hộ nhiệt tình.

Theo đó, một tài khoản lên tiếng khiếm nhã: "Nhìn khiêu gợi quá chắc để nhiều chàng trai ngắm". Bức xúc trước bình luận kém duyên, Thuỷ Anh thẳng thắn đ.áp trả: "Dạ ông chồng đẹp trai của cháu bảo mặc thế vì thanh xuân chóng tàn, mình còn mấy thời gian để mặc đẹp đâu ạ".

Tuy nhiên, tài khoản lạ không dừng lại mà vẫn tiếp tục mỉa mai: "Tuy như thế nào mình cũng đừng quá để mọi người xem thường mình". Bà xã Đăng Khôi cũng không hề kém cạnh, thẳng thừng phản dame: "Thời nào rồi mà mặc thế này mọi người lại xem thường ạ? Cháu vẫn thấy rất phù hợp với hoàn cảnh và lịch sự. Và quan trọng người ta đánh giá mình qua nhân cách, phẩm chất con người mình chứ không phải qua bộ quần áo trên người ạ".

Thuỷ Anh thẳng thắn đối đáp khi bị buông lời khiếm nhã về trang phục

Đoạn đối thoại của Thuỷ Anh và "người qua đường" được netizen nhiệt tình ủng hộ. Việc thoá mạ, công kích người khác trên mạng xã hội, đặc biệt là đối với phụ nữ cần phải lên án và tẩy chay.

Chia sẻ thêm về vấn đề này, Thuỷ Anh cho biết: "Bộ trang phục trên đối với mình nó hoàn toàn phù hợp vào hoàn cảnh (đi ăn riêng tư, toàn người trẻ với nhau), phù hợp thời thế khi giới trẻ hiện nay ăn mặc phóng khoáng hơn ngày xưa, nhưng vẫn giữ được phép lịch sự trong từng hoàn cảnh. Mình là người luôn ý thức được ranh giới giữa “gợi cảm” và “phản cảm”!"

Thuỷ Anh cho biết, bản thân luôn ý thức được ranh giới giữa "phản cảm" và "gợi cảm"

Theo Minh Anh (Saostar.vn)

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan