Cách tải Google Camera Go MOD có chế độ ban đêm

Nếu bạn đã từng sử dụng điện thoại thông minh Pixel, bạn có thể biết về ứng dụng Google Máy ảnh. Ứng dụng này được tạo riêng cho các thiết bị Google Pixel và nó cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ.

Chính Google Camera đã nâng tầm camera của điện thoại thông minh Google Pixel lên một tầm cao mới. Mặc dù ứng dụng Google Máy ảnh không tương thích với mọi thiết bị Android, nhưng các nhà phát triển đã tạo ra các phiên bản sửa đổi (mod) của Google Máy ảnh để chạy trên các thiết bị không được hỗ trợ.

Năm trước, Google đã tung ra một phiên bản nhẹ hơn của Google Camera, được gọi là Google Camera Go. Ứng dụng này là một phiên bản nhẹ của ứng dụng Google Máy ảnh. Gần đây, ứng dụng này có tính năng Chế độ ban đêm mới. Thậm chí, một nhà phát triển có tên Wichaya đã tạo ra một phiên bản Google Camera Go sửa đổi hoạt động tốt ngay cả trên các thiết bị không tương thích.

Google Camera Go Apk là gì?

Google Camera Go Mod là một phiên bản nhẹ hơn của GCAM. Nó dành cho điện thoại giá rẻ chạy Android Go. Hiệu suất của Google Camera Go thực sự thấp hơn so với Google Camera ban đầu do những hạn chế về phần cứng, nhưng nó cung cấp nhiều tính năng.

Tuy nhiên, nó có thể chụp những bức ảnh chân dung hoàn hảo, những bức ảnh ban đêm tuyệt vời và hơn thế nữa. Phiên bản rút gọn của ứng dụng Google Máy ảnh của Pixel sử dụng các thuật toán chụp ảnh của Google để tạo ra những bức ảnh tuyệt đẹp.

Google Camera Go Apk là gì?

Để sử dụng Google Camera Go, điện thoại thông minh của bạn phải có điện thoại chạy trên Android Go. Nếu bạn không có thiết bị Android GO, bạn cần sử dụng tệp apk Google Camera Mod.

Nếu bạn muốn chạy Google Camera Go trên một thiết bị không tương thích, bạn cần tạo Google Camera Mod Apk v1.8.3 do nhà phát triển Wichaya tạo. Mặt khác, nếu bạn có thiết bị tương thích, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của Google Camera Go Apk. Phiên bản sửa đổi của Google Camera Go cũng bao gồm tùy chọn Chế độ ban đêm để chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn.

Cách cài đặt Google Camera Go Apk?

Phần cài đặt khá đơn giản. Bạn chỉ cần tải xuống tệp Apk mà bạn chọn và cài đặt nó là được. Vì ứng dụng Google Camera Go không yêu cầu API 2 camera nên nó có thể chạy trên hầu hết mọi thiết bị Android. Ngoài ra, phiên bản mới nhất của ứng dụng Google Máy ảnh tương thích với bộ xử lý Samsung Exynos.

Google Camera Go Apk là gì?

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn!

Ban biên tập Trải Nghiệm Số
Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Tác giả bài viết rất vui khi nhận được phản hồi của bạn về bài viết được chia sẻ ở trên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại dưới phần bình luận bên dưới. Trải Nghiệm Số sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan