Cách dùng hai tài khoản Telegram cùng lúc trên điện thoại

Không như giới hạn của nhiều ứng dụng khác, bạn có thể sử dụng cùng lúc hai tài khoản Telegram nếu bạn có cả hai số và có quyền truy cập vào chúng để xác minh sau khi họ gửi cho bạn SMS xác nhận. Bạn không phải cài đặt bất kỳ thứ gì, không cần ứng dụng của bên thứ ba hay bất kỳ bản sửa đổi nào thay đổi ứng dụng. Telegram có sẵn cho bạn.

Cách thiết lập hai tài khoản trên Telegram

Điều kiện duy nhất để có hai hoặc nhiều tài khoản Telegram là có nhiều số điện thoại bạn muốn đăng ký trong ứng dụng. Bạn cần có số điện thoại để đăng ký và làm theo một số bước đơn giản để làm điều đó. Nghĩa là nếu muốn dùng hai tài khoản, điều kiện cần là bạn có hai số điện thoại (nếu bạn có sẵn cho mục đích cá nhân hay công việc thì quá tốt rồi).

  • Mở Telegram
  • Bấm vào nút menu ở góc trên bên trái
  • Nhấp vào Add account bên dưới tên người dùng của bạn

Cách thiết lập hai tài khoản trên Telegram

  • Một màn hình mới sẽ xuất hiện giống như màn hình bạn cần đăng nhập. Bạn hãy nhập số điện thoại cho tài khoản Telegram thứ hai của bạn. Sau đó tiếp các bước để hoàn tất.

Cách thiết lập hai tài khoản trên Telegram

Lưu ý: Khi bạn có hai tài khoản Telegram cùng lúc trên cùng một thiết bị di động, bạn có thể thay đổi chúng từ menu bên trái bất cứ khi nào bạn muốn, chuyển từ người dùng này sang người dùng khác tùy thuộc vào việc bạn muốn xem các cuộc trò chuyện của người này hay người khác, tùy thuộc vào việc bạn muốn sử dụng nó cá nhân hoặc công việc.

Nó tương tự như khi bạn thay đổi tài khoản trên Instagram hoặc Twitter nhưng bạn nên luôn chú ý vì việc sơ suất thường xuyên khiến bạn chat nhầm.

Telegram không cần số điện thoại được không?

Mỗi tài khoản Telegram đều gắn với một số điện thoại. Do đó để sử dụng tài khoản thứ hai, bạn cũng cần một số điện thoại. Dĩ nhiên bạn không cần phải lắp vào cùng một máy, số điện thoại để bạn lấy mã kích hoạt thôi.

Khi bạn đã thêm số điện thoại và đăng nhập, số điện thoại đó sẽ vẫn được đăng ký cho đến khi bạn đăng xuất hoặc gỡ cài đặt Telegram, vì vậy bạn không cần phải có thẻ SIM đó nếu mục đích sử dụng duy nhất của nó là cho Telegram.

Hy vọng bài viết này giúp ích cho bạn!

Ban biên tập Trải Nghiệm Số
Hy vọng bài viết giúp ích cho bạn. Tác giả bài viết rất vui khi nhận được phản hồi của bạn về bài viết được chia sẻ ở trên. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngại để lại dưới phần bình luận bên dưới. Trải Nghiệm Số sẽ cố gắng trả lời trong thời gian sớm nhất.
Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan