Đang miễn phí 4 game visual novel cực hay cho Android và iOS, trị giá gần 800 ngàn đồng

Nhà phát triển PixelFade đang tặng cả “gia tài” gồm 4 game visual novel cực hay cho người dùng Android và iOS trong vòng 1 tuần. Mỗi game có giá tương đương từ 4,999 đến 9,99USD ở thị trường quốc tế, giá đồng từ 114 ngàn đồng đến 228 ngàn đồng.

Cả 4 game của nhà phát triển PixelFade đều được chăm chút về mặt hình ảnh cho đến âm thanh. Tất cả các nhân vật chính lẫn phụ đều được lồng tiếng, tạo hình nhân vật đáng yêu. Đặc biệt, các game đều được ứng dụng công nghệ Live2D, giúp thổi hồn cho nhân vật về mặt biểu cảm và ngôn ngữ cơ thể, tăng thêm sự cuốn hút và hấp dẫn từ góc độ trải nghiệm của người chơi về mặt cảm xúc. Cả gia tài 4 game đang được nhà phát triển PixelFade tặng miễn phí đến ngày 29/10/2021 nhưng không rõ thời điểm chính xác.

Lưu ý: Bản Android cả 4 game đều yêu cầu thiết bị có cấu hình cao và hệ điều hành Android 10 trở lên. Bản iOS yêu cầu hệ điều hành iOS 10 trở lên.

Crystalline

Một tiểu thuyết trực quan hài hước với hệ thống “tình thương mến thương” phức tạp. Nhân vật của người chơi bị dịch chuyển một cách bí ẩn đến thế giới kỳ ảo Terra, đụng độ với nàng mage-knight Leanna quyến rũ và cả hai cùng điều tra, tìm cách đưa nhân vật chính quay về nhà.

Tải ngay kẻo lỡ: Android | iOS.

Ethereal Engima

Trên đường về nhà sau ngày đầu nhập học, nhân vật chính gặp một người phụ nữ kỳ lạ khuyến khích cầu nguyện ở ngôi đền nọ. Không ngờ lại triệu hồi nàng công chúa xinh đẹp Erilynn từ thế giới khác đến. Vậy là cả hai phải điều tra và tìm cách đưa công chúa trở về nhà. Tuy nhiên, vấn đề không chỉ đơn giản như vậy. Nhân vật chính không chỉ lo chuyện cắp sách đến trường mà còn phải che giấu thân phận thật sự của công chúa Erilynn trước mọi người.

Tải ngay kẻo lỡ: Android | iOS.

ACE Academy

Một visual novel hài hước với nhiều tình tiết đời thường, pha trộn giữa yếu tố lãng mạn và khoa học viễn tưởng. Trò chơi lấy bối cảnh vào năm 2049, người máy GEAR dùng để ứng dụng trong quân sự được sử dụng cho mục đích thương mại, tạo nên ngành công nghiệp giải trí thể thao và lĩnh vực học thuật mới gọi là Cenorobotics. Nhân vật chính được chuyển đến học viện ACE về nghiên cứu lĩnh vực nói trên ở Nhật Bản, lâm vào tình huống phải ghép nhóm với những phi công đang thiếu thành viên và cái kết…

Tải ngay kẻo lỡ: Android | iOS.

Kaori After Story

Vừa là hậu bản vừa có thể xem là ngoại truyện của ACE Academy kể trên. Trải nghiệm game tiếp nối ngay sau cái kết của Kaori trong ACE Academy giờ đây đã là bạn gái. Bạn được mời đến đón Giáng Sinh và năm mới cùng gia đình Kaori. Cuộc gặp gỡ với gia đình cô bạn gái mới đưa nhân vật chính trải qua những ngày đẹp nhất mùa đông cùng khoảnh khắc thân mật với Kaori, tạo cơ hội cho người chơi tìm hiểu thêm về cô gái đáng yêu này.

Tải ngay kẻo lỡ: Android | iOS.

Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->