AirPods Pro 2 “lộ diện”

Vào tháng 10, Apple cuối cùng đã ra mắt AirPods thế hệ thứ ba hoàn toàn mới. Giờ đây, giới thạo tin có thể chuyển sự chú ý sang bản cập nhật sắp tới cho AirPods Pro.

Trong những hình ảnh mới được công bố, MacRumors đã tiết lộ những gì được cho là AirPods Pro thế hệ thứ hai. Tuy nhiên, ấn phẩm lưu ý rằng họ không thể xác minh một cách độc lập tính xác thực của các hình ảnh. Đã có nhiều tin đồn liên quan đến AirPods Pro 2, nhưng không nhiều. Ví dụ, một trong những tin đồn cho thấy Apple sẽ sản xuất AirPods Pro mới không thân. Tuy nhiên, những hình ảnh này không cho thấy điều đó sẽ xảy ra.

Những hình ảnh mới này xuất hiện cho thấy AirPods Pro thế hệ thứ hai sẽ trông rất giống với AirPods Pro hiện tại. Điều đó có nghĩa là thân ngắn, nhưng nó sẽ vẫn có. Tuy nhiên, có một sự khác biệt ở chỗ không có cảm biến quang học bên dưới mỗi tai nghe của AirPod. Đó có vẻ là một động thái kỳ lạ, nhưng AirPods thế hệ thứ ba đã sử dụng cảm biến phát hiện da thay vì cảm biến quang học, vì vậy, đó là lý do khiến AirPods Pro thế hệ thứ hai cũng như vậy.

AirPods Pro 2 "lộ diện"

Vỏ sạc không dây cũng có một số thay đổi.  Điều này có liên quan đến tính năng Find My của Apple. Theo nguồn tin đã chia sẻ những hình ảnh này, Apple sẽ bổ sung hỗ trợ cho cả AirPods Pro thế hệ thứ hai và chính vỏ máy. Chiếc loa đó trong hộp sạc không dây sẽ cho phép chủ sở hữu phát âm thanh giúp tìm thấy nó.

Trước đó, Mark Gurman – người có bề dày thành tích khi đưa ra các dự đoán về Apple, cho biết Apple sẽ loại bỏ phần thân trong AirPods Pro mới vì công ty muốn làm cho tai nghe mới nhỏ gọn hơn nữa. Và bây giờ những hình ảnh này, và nguồn tin này, nói rằng Apple cuối cùng sẽ không làm điều đó. Sẽ rất thú vị khi xem những tin đồn này tồn tại trong bao lâu, tin đồn nào xuất hiện nhiều nhất và cuối cùng, Apple sẽ đi theo con đường nào với sản phẩm cuối cùng.

Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->