TP.HCM: Truy tìm 'hot girl' cùng đồng bọn dùng hung khí truy sát trong bệnh viện khiến 3 người bị thương

Trong cuộc nhậu, 2 "hot girl" là Lan Phương và Mỹ Trân mâu thuẫn cự cãi. Bạn của Trân sau khi có mặt để xem xét tình hình đã bị nhóm của Lan Phương đánh và truy sát. Hậu quả, 3 người bị thương.

Ngày 11/6, Công an TP Thủ Đức (TP.HCM) cho hay đang tiến hành truy tìm Nguyễn Văn Hải (thường gọi là Đen, SN 1994, ngụ TP Thủ Đức), Võ Thị Lan Phương (SN 1994, ngụ quận 8), Nguyễn Văn Quang (thường gọi là Trắng, SN 1996) và Nguyễn Thanh Nhàn (hay gọi là Trung, SN 1995, cùng ngụ TP Thủ Đức) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích".


TP.HCM: Truy tìm hot girl cùng đồng bọn dùng hung khí truy sát trong bệnh viện khiến 3 người bị thương - Ảnh 1.

Nhóm đối tượng gồm: Hải - Lan Phương - Nhàn - Quang (từ trái qua phải)

Theo điều tra, 21h ngày 8/5, Hải cùng Quang, Nhàn và Phạm Anh Tuyên (SN 1998), Nguyễn Quốc Thịnh (SN 1997) và Trần Hoàng Phương (SN 1997, cùng ngụ TP Thủ Đức) ăn nhậu ở quán 79 đường số 7, phường Thạnh Mỹ Lợi, TP Thủ Đức thì nhận được điện thoại của bạn gái là Lan Phương rủ tới quán 226 đường Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây để ăn nhậu.

Hải rủ nhóm bạn cùng đi tới nhậu chung với bạn gái của mình. Khi tới nơi, Hải cùng nhóm bạn thấy Lan Phương đang ngồi nhậu cùng 6 cô gái khác trong đó có chị Lưu Mỹ Trân (SN 1994, ngụ TP Thủ Đức).

Đến 1h20 ngày 9/5, Lan Phương và chị Trân xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Lan Phương dùng ly thuỷ tinh đánh vào trán, đầu của chị Trân dẫn tới bị thương. Sự việc được mọi người can ngăn. Chị Trân với vết thương trên người vội lấy điện thoại gọi cho bạn là Nguyễn Văn Tạo và chồng là Ngô Trần Bảo.

Tạo vội điện cho Phan Văn Tuấn (SN 1991, ngụ TP Thủ Đức) đi tới chỗ chị Trân nhậu để nắm tình hình. Tuấn chở vợ đi tới quán thì thấy chị Trân bị đánh bị thương. Khi Tuấn gọi điện báo tin thì bị Hải và Quang cầm ly đánh vào mặt, đầu. Anh Tuấn bị thương nên tìm cách bỏ chạy, lúc này, Hoàng Phương cầm ly ném trúng vào gáy của anh.

Anh Tuấn bỏ chạy được 1 đoạn thì gọi cho anh Trương Hoàng Trí (SN 2001, ngụ TP Thủ Đức) nhờ chở tới bệnh viện cấp cứu. Hải cùng nhóm bạn rời khỏi quán nhậu về nhà lấy mã tấu, cây ba chĩa đi kiếm anh Tuấn. Nhóm tìm kiếm ở xung quanh nhà anh Tuấn không thấy nên dự tính đi về.

Lúc này, Lan Phương gọi báo cho Hải là anh Tuấn đang cấp cứu ở bệnh viện Lê Văn Thịnh nên nhóm cầm hung khí đi xe máy tới. Tại đây, Quang nói Thịnh, Tuyên đứng ngoài cảnh giới coi xe. Riêng Quang cầm mã tấu đi vào trong bệnh viện, Hải và Trung đạp bể kính phòng cấp cứu rồi cả nhóm xông vào đánh anh Tuấn, anh Trí.

Hai nạn nhân bị đánh nên tìm cách bỏ chạy ra ngoài bệnh viện nhưng vẫn bị nhóm Hải đuổi theo. Khi đuổi kịp, nhóm này dùng mã tấu, cây ba chĩa đâm, chém vào 2 anh này. Hai nạn nhân bị thương tìm cách hô hoán bỏ chạy vào trong bệnh viện lẩn trốn.

Gây án xong, nhóm Hải lên xe tẩu thoát về nhà. Trên đường đi, nhóm Hải lên xe tẩu thoát và vứt mã tấu ở bãi đất trống đường số 5, phường Cát Lái.

Ngay khi nhận được tin báo, công an đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, trích xuất camera an ninh truy xét các đối tượng. Bằng nghiệp vụ, công an đã bắt giữ được Tuyên và Thịnh. Riêng các đối tượng còn lại đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Công an đề nghị người dân nếu phát hiện các đối tượng trên giữ lại, báo cho Công an TP Thủ Đức ở số 9 Xa Lộ Hà Nội, phường Hiệp Phú, TP Thủ Đức (TP.HCM) hoặc Công an nơi gần nhất. Đồng thời, công an yêu cầu các đối tượng trên tới Công an đầu thú để hưởng khoan hồng của pháp luật.

Tags: Xã Hội

Đăng nhận xét

Tin liên quan