Trước ồn ào yêu Đạt G, Cindy Lư từng bị tố là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc và bị NS Hoài Linh từ mặt?

Cindy Lư từng là nhân vật có tầm ảnh hưởng đặc biệt với Hoài Lâm trong thời gian cả hai bên nhau. Tuy nhiên cô cũng đã phải lên tiếng sau khi bị công chúng cho là lý do khiến Hoài Lâm sa sút sự nghiệp.

Sau khi trải qua cuộc tình hơn 9 năm với Hoài Lâm, Cindy Lư (Bảo Ngọc) đang làm mẹ đơn thân của 2 nhóc tỳ. Cho đến gần đây, đích thân Đạt G đã kết thúc drama "cơm thầy - vợ bạn - gái cơ quan" bằng việc chính thức xác nhận đang hẹn hò vợ cũ của Hoài Lâm. Mặc dù nữ chính đã im lặng suốt mấy ngày qua nhưng cô liên tục bị dân tình réo gọi vào loạt ồn ào, thị phi.

Đặc biệt, dân tình còn khui lại chuyện quá khứ và cho rằng Cindy Lư là người khiến sự nghiệp Hoài Lâm sa sút, nam ca sĩ mất fan và thậm chí còn vướng vào lùm xùm sử dụng chất kích thích. Được biết, Hoài Lâm và Cindy Lư bắt đầu hẹn hò từ khi cô mới 16 tuổi, cặp đôi bị cả gia đình 2 bên phản đối kịch liệt. Vượt qua mọi rào cản, Cindy Lư vẫn ở bên cạnh Hoài Lâm, đến năm 2016 thì cả hai chính thức công khai mối quan hệ với công chúng.

Trước ồn ào yêu Đạt G, Cindy Lư từng bị tố là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc và bị NS Hoài Linh từ mặt? - Ảnh 2.

Cindy Lư và Hoài Lâm chính thức công khai hẹn hò vào năm 2016 sau gần 3 năm âm thầm bên nhau, mối quan hệ của cả hai bị gia đình 2 bên ngăn cản

Thời gian hậu công khai yêu đương, sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc không phanh, nam ca sĩ bị 1 đàn anh trong showbiz tố thẳng mặt khi tự ý huỷ show ở Mỹ và khiến NS Hoài Linh vô cùng thất vọng. Đến tháng 8/2018, Hoài Lâm còn thông báo sẽ tạm ngừng ca hát trong 2 năm làm cả showbiz chấn động.

Từng yêu thương và tạo mọi cơ hội để con trai nuôi phát triển sự nghiệp, nhưng nhận thấy những biểu hiện sa sút của Hoài Lâm khi yêu đương mà bỏ bê ca hát, NS Hoài Linh đã chia sẻ: "Sự nghiệp của Hoài Lâm xuống hay lên là do nó có biết giữ hay không. Việc này không còn nằm trong bàn tay của tôi nữa rồi. Khi Hoài Lâm có vị thế, nó phải tự biết giữ, tôi đã dặn rồi. Hoài Lâm thích hát nhạc trẻ lắm, nó còn trẻ mà nên cứ mê.

Tôi không giận, nhưng nói một hai lần, lần thứ ba không nghe nữa thì thôi. Mắc công tôi tốn hơi, phải dưỡng chút hơi thở cuối cùng, nói nhiều chi cho mệt. Giờ Hoài Lâm có lộc mà không biết giữ, tôi nói không nghe thì đành chịu".

Trước ồn ào yêu Đạt G, Cindy Lư từng bị tố là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc và bị NS Hoài Linh từ mặt? - Ảnh 3.

Là người yêu thương và dành nhiều cơ hội cho Hoài Lâm phát triển bản thân nhưng chính NS Hoài Linh phải thừa nhận sự nghiệp con nuôi đã không còn nằm trong tay nam nghệ sĩ nữa

Suốt thời gian Hoài Lâm và bố nuôi NS Hoài Linh vướng ồn ào rạn nứt mối quan hệ, Cindy Lư là người bị netizen tấn công nhiều nhất vì cho rằng cô chính là nguyên nhân của sự việc trên. Chính Hoài Lâm cũng thừa nhận do anh muốn tạm ngừng sự nghiệp để lập gia đình nên mới khiến bố nuôi tức giận.

Chia sẻ về rạn nứt với bố nuôi, Hoài Lâm trải lòng: "Bố đương nhiên là có giận khi tôi nói muốn lập gia đình, muốn chững lại một thời gian. Nhưng rồi bố cũng hiểu. Những khi bố đi diễn mà không thấy tôi, bố nói cảm thấy thiếu hụt và buồn. Những người khác có hỏi và đụng chạm đến cảm xúc của bố, rồi những hiểu lầm xảy ra và những lời lẽ không đúng lại đến. Bố vẫn theo dõi và đọc báo nhiều. Tôi nghĩ cũng không quan trọng nhiều lắm, bởi con đường mình đi vẫn phải đi, phải kiếm tiền và lo cho cuộc sống, cho gia đình của mình".

Trước ồn ào yêu Đạt G, Cindy Lư từng bị tố là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc và bị NS Hoài Linh từ mặt? - Ảnh 4.

Suốt thời gian NS Hoài Linh và Hoài Lâm vướng lùm xùm rạn nứt, Cindy Lư bị tấn công dữ dội. Đây là khoảnh khắc hiếm hoi của vợ chồng Hoài Lâm bên bố nuôi trong suốt khoảng thời gian cả hai bên nhau

Sau thời gian dài im lặng nhận mọi lời dè bỉu, tấn công, Cindy Lư đã lên tiếng nói rõ trong tâm thư thông báo tan vỡ với Hoài Lâm vào năm 2019: "Em không phải là nguyên nhân làm cho Lâm không chăm lo sự nghiệp. Thử hỏi có con cái, người vợ nào không muốn chồng mình thành công, có sự nghiệp. Không ai có thể điều khiển một ai nếu như họ không muốn, đừng nói vậy, tội em và cả con em".

Trước ồn ào yêu Đạt G, Cindy Lư từng bị tố là nguyên nhân khiến sự nghiệp Hoài Lâm tuột dốc và bị NS Hoài Linh từ mặt? - Ảnh 5.

Sau rất nhiều năm giữ im lặng, đến khi tan vỡ, Cindy Lư mới chịu lên tiếng và khẳng định cô không phải là nguyên nhân khiến Hoài Lâm tuột dốc và mất chỗ đứng trong Vbiz

Ảnh: Facebook nhân vật
Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan