Thầy giáo đạp học sinh trước bục giảng ở Bắc Giang mất việc

Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) mới đây đã ra quyết định chấm dứt hợp đồng lao động đối với thầy giáo Khúc Xuân H.

Thầy H. thời điểm đánh học sinh

Ngày 4/5, thông tin với PV, lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn (tỉnh Bắc Giang) cho biết, vào ngày 1/5 đơn vị đã tạm đình chỉ công tác giảng dạy đối với thầy Khúc Xuân H. (SN 1997, giáo viên dạy môn Sinh học).

Đến ngày 3/5, ban lãnh đạo trung tâm đã thống nhất chấm dứt hợp đồng lao động đối với thầy giáo này.

Sau khi sự việc xảy ra, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn đã tổ chức họp đối với các cán bộ, giáo viên trong nhà trường để nghiêm túc rút kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, tránh để xảy ra sự việc tương tự.

Về phía các học sinh liên quan đến việc bị thầy H. chửi, đánh hiện sức khoẻ đã ổn định và đi học bình thường.

Trước đó, trong giờ sinh hoạt chiều 29/4 tại lớp 10A3 Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên Lục Ngạn, thầy Khúc Xuân H. là giáo viên chủ nhiệm đưa những học sinh vi phạm các quy định về an toàn giao thông, không mặc đồng phục, mặc quần rách tới trường đứng trước bục giảng để xử lý.

Theo đoạn clip ghi lại, tại bục giảng, thay vì nhắc nhở các học sinh thì thầy giáo liên tục tát mạnh vào mặt các em rồi chửi.

Không chỉ vậy, thầy giáo này còn ra chân đá mạnh vào ngực nam sinh mặc áo trắng khiến em này ngã ngửa về phía bục giảng.

Tags: Xã Hội

Đăng nhận xét

Tin liên quan