Hình ảnh cuối cùng của Lisa trước khi Thanh Xuân Có Bạn bị buộc dừng ghi hình, visual đẳng cấp khiến ai cũng nuối tiếc

Rất nhiều người tỏ ra nuối tiếc khi toàn bộ ekip Thanh Xuân Có Bạn cùng dàn HLV (bao gồm cả Lisa), thực tập sinh đều phải dừng cuộc thi trước trận chung kết.

Sau loạt phốt căng về vấn đề gia đình thí sinh Dư Cảnh Thiên mở KTV buôn bán ma tuý, mại dâm kéo theo nhiều bê bối khác, show truyền hình Thanh Xuân Có Bạn bị Quảng Điện tuyên bố cho dừng ghi hình, chưa biết ngày trở lại. Netizen xứ Trung đang vô cùng hoang mang khi bao công sức của thí sinh, dàn HLV có nguy cơ đổ sông đổ bể khi chỉ còn một vài tập nữa là sẽ tiến tới chung kết.

Trong lúc này, những hình ảnh của HLV Lisa bất ngờ hot trở lại. Xuất hiện trong tập mới nhất được phát sóng tuần trước, nữ thần BLACKPINK bùng nổ nhan sắc với hình ảnh cực dễ thương với tóc búi 2 bên giống "Na Tra".

Hình ảnh cuối cùng của Lisa trước khi Thanh Xuân Có Bạn bị buộc dừng ghi hình, visual đẳng cấp khiến ai cũng nuối tiếc - Ảnh 2.

Khác với hình ảnh mái tóc buông như những tập trước, Lisa ở tập này khoe visual siêu xinh với tóc Na Tra "cưng xỉu"

Tập hôm ấy, Lisa liên tục truyền tới năng lượng tích cực, vui vẻ trò chuyện với các thực tập sinh

Cô nàng còn khiến các fan cười ná thở với màn trổ tài đá chân cực ra dáng tập võ

Khoảnh khắc siêu cưng của Lisa với phút giải lao cùng chú mèo cưng

Rất nhiều fan của Lisa bày tỏ sự tiếc nuối khi Thanh Xuân Có Bạn bị "tuýt còi", phải dừng ghi hình. Hình ảnh rạng rỡ, tươi tắn của Lisa tại tập cuối trước khi show bị đình chỉ chắc chắn khiến cho người hâm mộ buồn lòng và mong chờ show sớm trở lại.

Hình ảnh cuối cùng của Lisa trước khi Thanh Xuân Có Bạn bị buộc dừng ghi hình, visual đẳng cấp khiến ai cũng nuối tiếc - Ảnh 8.
Hình ảnh cuối cùng của Lisa trước khi Thanh Xuân Có Bạn bị buộc dừng ghi hình, visual đẳng cấp khiến ai cũng nuối tiếc - Ảnh 9.

Các fan bày tỏ họ rất nhớ giọng nói, thần thái và bầu không khí tươi vui khi Lisa hướng dẫn các học trò

Nguồn: Sohu, Weibo

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan