Chàng trai Nguyễn Hồng Kông và sự thành công nhờ 1 chiếc điện thoại

Chàng trai hôm nay chúng tôi nhắc đến đó là Nguyễn Hồng Kông sinh ra và lớn lên tại Phường Núi Sam, TP. Châu Đốc, Tỉnh An Giang Kông chỉ học hết lớp 4 đã nghỉ học vì hoàn cảnh gia đình khó khăn tuy nghỉ học sớm nhưng Kông đã làm ra tiền chỉ cần một chiếc điện thoại.

Kông chia sẻ việc kinh doanh thì ai cũng nói kinh doanh rất dễ ai cũng bảo ôi trời kinh doanh có gì khó nhưng tới chừng bước chân vào kinh doanh thì mới biết nó khó hơn lên trời. Kinh doanh phải tạo được sự uy tín trước nên rồi mới kinh doanh dễ dàng Kông phải tìm mọi cách vượt qua bao nhiêu tiếng tai và những lời cai đắng vu khống, nhưng điều được vượt qua nên sự uy tín từ đó kinh doanh lên như diều gặp gió.

Shop bán key của Nguyễn Hồng Kông: https://ift.tt/2StPwho


Kông kể rằng lúc đầu kinh doanh điều bị kẻ xấu tấn công vì ghen tị dùng mọi cách hãm hại vu khống nhằm mục đích phá hoại sự uy tín, nhưng sau đó nhờ 2 admin của Trao Đổi Sub anh Nguyễn Thanh Tùng và anh Nguyễn Đình Minh Ngọc điều tra và đăng lên giải oan nên Kông nhiều khách hàng và được sự uy tín trong nhóm.

Ảnh của Nguyễn Hồng Kông


Theo được biết lúc trước năm 2019 Kông từng dậy sóng trên làng Tricks Việt Nam với biệt là Kông Star. Bây giờ tuy Kông đã off tricks nhưng tên Kông Star không thể nào lãng quên trong làng tricks và mấy bạn được anh mở khóa Facebook miễn phí.

Kông kể anh cũng là một người từng bị hack mật khẩu tài khoản Facebook và bị report anh đã thuê nhiều người mở khóa nhưng điều bị lừa đảo nên cuối năm 2018 anh đã quyết tâm học mở khóa nhưng chưa học được gì anh đã bị lừa đảo tiếp cái này. Anh đã quyết định mày mò trên mạng xã hội tham gia những nhóm tricks việt nam để học hỏi.

Ảnh của Nguyễn Hồng Kông


Cho đến năm 2019 anh đã ra bắt đầu nhận làm mở khóa mới đầu anh mở 723 bằng thủ thuật của mình cho vài anh em. Rồi anh thấy nếu mình giữ trong người những thủ thuật này thì không tốt nên anh đã lập một kênh youtube có tên là Kông Star để chia sẻ kiến thức của mình lên đó.

Kênh youtube của Nguyễn Hồng Kông tên là Kông Star ( Đã bán kênh )


Năm đầu 2020 anh mở khóa cho những bạn sinh năm 2006. Anh kể rằng có mấy đứa em và mấy người bạn ở quê họ cũng bị hack mật khẩu facebook và bị report họ không có tiền để thuê người khác mở nên Kông đã thử mở khóa về được cho mấy bạn đó. Ngây mùng 1 tết.

Và đây 1 số hình ảnh Kông đã mở khóa miễn phí cho các bạn vùng quê.


Sau khi nghe câu chuyện của Kông chúng tôi rất cảm phục tấm lòng của 2 admin Trao Đổi Sub đã điều tra và giải oan cho Kông chúc Kông làm ăn luôn luôn nhiều khách hàng và thành công hơn nữa trong sự nghiệp.
Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan