Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu?

Lee Si Young bất ngờ trở thành cái tên hot chỉ vì... 1 đôi dép.

Trong sáng ngày hôm nay (25/4), vị trí No.1 hot nhất cổng thông tin Naver không phải những "biến căng" hay scandal nghiêm trọng, mà lại là... 1 đôi dép. Hóa ra, đôi dép này là của mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young.

Trên trang cá nhân, Lee Si Young đã khoe ảnh đi dạo giữa thời tiết đầu hè, trong đó cô diện áo sơ mi mỏng nhẹ, quần jeans và 1 đôi dép bệt. Thoạt nhìn, đôi dép màu xanh ngọc không có gì đặc biệt, thậm chí bị netizen nhận xét là "xấu lạ". Nhưng hóa ra nó đến từ thương hiệu xa xỉ Chanel và theo truyền thông Hàn Quốc, đôi dép này có giá lên đến hơn 1 triệu won (20,6 triệu đồng). Thế nhưng điều bất ngờ nhất đó chính là Lee Si Young than thở đôi dép này hơi chật, làm dân mạng tiếc hùi hụi thay nữ diễn viên.

Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 2.

Lee Si Young khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ...

Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 3.

... đồng thời khoe luôn đôi dép hàng hiệu hơn 20 triệu đồng làm dân tình "lóa mắt"

Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 4.

Thế nhưng cô lại than phiền rằng đôi dép này hơi chật

Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 5.

Thông tin này đã đứng đầu Naver trong sáng nay

Lee Si Young sinh năm 1982, bắt đầu đóng phim từ năm 2018. Ngay cả trong bộ phim nổi tiếng nhất sự nghiệp Vườn Sao Băng, cô cũng chỉ đóng 1 vai phụ mờ nhạt. Sự nghiệp kém nổi là thế nhưng Lee Si Young lại kết hôn với chồng đại gia, là 1 doanh nhân giàu có, đại diện cho hiệp hội Iliac Golf Korea. Chồng Lee Si Young còn từng được Cơ quan cảnh sát quận Gangnam khen thưởng là công dân đóng thuế mẫu mực, có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Heechul (Super Junior).

Đám cưới lung linh được tổ chức tại khách sạn Sheraton Grande Walkerhill sang chảnh vào năm 2017 khiến dân tình không khỏi trầm trồ trước độ giàu có của vợ chồng nữ diễn viên. Năm 2020, vợ chồng mỹ nhân Vườn Sao Băng đã bán 2 tòa nhà tại Seongsu, Seoul và thu về số tiền lãi lên tới 4,075 tỷ won (khoảng 80 tỷ đồng) chỉ sau 4 năm. Sống cuộc sống giàu sang là thế nên việc Lee Si Young diện đôi dép lên đến 20 triệu đồng không có gì là lạ.

Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 6.
Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 7.
Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 8.
Mới sáng ra mỹ nhân Vườn Sao Băng Lee Si Young đã lên top Naver, tất cả là vì đôi dép xấu lạ nhưng giá tận 20 triệu? - Ảnh 9.

Đám cưới sang chảnh của cặp đôi từng khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sự nghiệp mờ nhạt nhưng Lee Si Young vẫn sống vô cùng sang chảnh, hàng hiệu dát đầy người

Nguồn: SPOTV News

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan