Giải mã 'Winx Enchantix biến hình', trào lưu xâm chiếm TikTok những ngày qua, bạn không chơi là bạn dở rồi!

Cộng đồng mạng phát sốt vì Winx, nhưng bạn có biết trào lưu này xuất hiện từ đâu không?

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng phát sốt vì trào lưu Winx. Winx không chỉ xuất hiện trên các bài status Facebook, các filter Instagram mà còn đang bắt đầu xâm chiếm TikTok.

Đây là điều dễ hiểu khi TikTok hiện là nền tảng xem video ngắn được nhiều bạn trẻ lựa chọn để sáng tạo nội dung của mình. Các trào lưu TikTok cũng vì thế mà dễ dàng lan toả, đặc biệt đối với thế hệ Z.

Giải mã Winx Enchantix biến hình, trào lưu xâm chiếm TikTok những ngày qua, bạn không chơi là bạn dở rồi! - Ảnh 1.

Winx là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Ý

Dành cho những ai chưa biết, Winx Enchantix là trào lưu biến hình đang xâm chiếc TikTok. Trào lưu này lấy cảm hứng từ một câu thần chú phép thuật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club - Công chúa phép thuật, của Italia. Các nhân vật trong bộ phim hoạt hình này đại diện cho chính nghĩa và ra tay bảo vệ những người yếu thế. Loạt phim hoạt hình này được sản xuất bởi Rainbow SpA và Nickelodeon, nhắm tới đối tượng trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 14 tuổi và tương đối phổ biến tại Việt Nam

Trào lưu này xuất hiện khi một hot TikToker có hơn 20,000 lượt theo dõi trên TikTok lên tiếng những ai kỳ thị cộng đồng LGBT sẽ bị trừng trị. Trào lưu này nhanh chóng được cộng đồng LGBT hưởng ứng, sau đó lan rộng ra "khắp mọi miền quê".

Người khởi xướng trào lưu này trên mạng xã hội

Được cộng đồng LGBT đặc biệt ủng hộ

Mang một thông điệp ý nghĩa, nên việc Winx biến hình trở thành một trào lưu là điều dễ hiểu. Nhiều hot TikToker cũng đã tham gia trào lưu này để một phần lên tiếng bảo vệ cộng đồng LGBT. Chỉ cần lên TikTok search theo hashtag #winx #winxbienhinh, kết quả sẽ trả về cho bạn hàng trăm nghìn các video từ nhiều tài khoản TikTok trên toàn thế giới.

Các hot TikToker tham gia vào trào lưu biến hình Winx

Để có thể thực hiện một đoạn clip biến hình Winx, bạn chỉ cần tìm những đoạn biến hình cắt từ phim hoạt hình ra, sau đó ghép cùng với một đoạn clip quay bản thân mình vậy là xong rồi. Các bước thực hiện đơn giản này bạn có thể sử dụng bằng ứng dụng CapCut. Chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn làm video biến hình Winx

Nguồn ảnh và clip: TikTok

Tags: Công Nghệ

Đăng nhận xét

Tin liên quan