Nút vàng YouTube chính thức về tay Jenny Huỳnh, anh trai mặn mòi tiết lộ món quà cực độc cho em gái

Tuy nhiên Jenny Huỳnh đã "bóc phốt" chuyện quà cáp của anh mình ngay sau đó.

Jenny Huỳnh và Hoàng Huỳnh đang là cặp anh em nhận được khá nhiều sự quan tâm trên Instagram. Nếu như Jenny là YouTuber triệu subs, sở hữu gần 600k followers trên Instagram thì Hoàng lại ghi điểm vì sự hài hước, mặn mòi. Điều này khiến cho trang cá nhân của Hoàng Huỳnh cũng đã có gần 60k followers dù không phải là KOL hay người nổi tiếng.

Mới đây, cặp anh em lại tiếp tục chứng minh sức hút của mình bằng màn đối đáp qua lại trên Instagram. Chuyện bắt đầu từ việc Jenny Huỳnh đăng ảnh check-in toàn bộ các nút vàng, bạc mà mình nhận được sau khi nút vàng YouTube về tay. Cùng thời gian, Hoàng Huỳnh cũng mở "đại hội" Q&A và nhận được câu hỏi: "Jenny được nút vàng, anh có tặng gì cho Jenny không?".

Bạn thử đoán xem câu trả lời là gì? Một món quà hay một bữa ăn nhà hàng? Đáp án của Hoàng Huỳnh không phải những điều thông thường trên mà là... một cây đinh. "Mình tặng nó cái đinh để nó treo cái nút vàng ấy" - anh trai Jenny Huỳnh cho biết. 

Jenny Huỳnh và những nút vàng, nút bạc đã nhận được

Nút vàng YouTube chính thức về tay Jenny Huỳnh, anh trai mặn mòi tiết lộ món quà cực độc cho em gái - Ảnh 2.

Món quà của anh trai Jenny Huỳnh cho em gái

Tuy nhiên cũng ngay lập tức, Jenny Huỳnh đã "bóc phốt" anh trai và câu chuyện chiếc đinh. Cô bạn cho biết không có cây đinh nào cả và nút vàng thì vẫn ở dưới đất. 

Nút vàng YouTube chính thức về tay Jenny Huỳnh, anh trai mặn mòi tiết lộ món quà cực độc cho em gái - Ảnh 3.

Jenny Huỳnh bóc phốt anh trai

Nhưng đùa một chút thế thôi bởi thực tế Hoàng Huỳnh luôn ủng hộ em gái, là người đưa Jenny đi quay clip ở nhiều nơi, giúp đỡ nhiều việc vì cô bạn chưa có bằng lái xe.

Ngoài ra trong một lần trả lời phỏng vấn mới đây, anh trai Jenny cho biết không hề thấy áp lực khi có cô em gái nổi tiếng mà ngược lại, rất tự hào: "Mình rất tự hào về em gái mình, em ấy đã đạt được thành tựu mà rất ít người đạt được. Vì thế, mình không bao giờ nghĩ chuyện so sánh với em gái, mình chỉ muốn giúp em đạt được những thành tích cao hơn nữa và được nhiều người quý mến hơn nữa".

Nút vàng YouTube chính thức về tay Jenny Huỳnh, anh trai mặn mòi tiết lộ món quà cực độc cho em gái - Ảnh 4.

Hoàng Huỳnh và Jenny Huỳnh

Ảnh: IG nhân vật

Đăng nhận xét

Tin liên quan