Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, 'khớp lệnh' từ visual, thần thái đến thời trang!

Cùng nhìn lại 10 khoảnh khắc "đỉnh chóp" trong những năm 90 của gia đình Beck - Vic nhé!

Năm 1997, Beckham và Victoria gặp nhau lần đầu trong một trận đấu gây quỹ từ thiện. Thời điểm đó, chàng là tiền vệ của CLB M.U, nàng là thành viên của nhóm nhạc Spice Girls. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Beckham đã phải lòng Victoria. Chỉ sau đó khoảng 2 năm, vào ngày 4/7/1999, họ chính thức kết hôn.

Trong suốt hơn 2 thập kỷ gắn bó bên nhau, gia đình Beckham và Victoria vẫn luôn là tượng đài trong lòng công chúng thế giới, không chỉ bởi tình cảm mặn nồng của cả hai mà còn bởi nhan sắc và phong cách thời trang luôn làm netizen "đê mê". Ngược về quá khứ, cùng nhìn lại bộ ảnh thời hoàng kim của cặp đôi đình đám thế giới Beck - Vic những năm 90 - thời cả hai ở đỉnh cao nhan sắc.

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 1.

Với phong cách thời trang của mình...

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 2.

... có thể xem Beck - Vic là bộ đôi fashionisto - fashionista đẳng cấp thế giới

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 3.

Dù là denim bụi bặm...

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 4.

... hay đồ da quyến rũ...

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 5.

... thì vợ chồng Beck - Vic vẫn luôn ngời ngời thế này đây!

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 6.

Ngay cả khi diện những item casual...

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 7.

... cả hai vẫn thật cuốn hút!

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 8.

Bộ đôi tay trong tay, diện cây đen bao ngầu bao đẹp

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 9.

Dấu ấn hạnh phúc thể hiện ở sợi dây chuyền đôi hình thập tự

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 10.

Thời điểm này David để đầu đinh nhưng vẫn không đánh mất vẻ mlem

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 11.

Visual của bộ đôi luôn khiến netizen ngất ngây!

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 12.

Bộ đôi luôn chiếm spotlight trong mỗi sự kiện họ xuất hiện

Mê mẩn bộ ảnh tay trong tay của vợ chồng David Beckham thời thập niên 90s, khớp lệnh từ visual, thần thái đến thời trang! - Ảnh 13.

Cả hai vẫn duy trì tình cảm gia đình đầm ấm sau hơn 2 thập kỷ bên nhau

Ảnh: Sưu tầm
Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan