'Bà cả Penthouse' Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là 'sốc visual' hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao

Lee Ji Ah đã có màn tái xuất ấn tượng trong tập phim Penthouse phát sóng tối qua (6/3).

Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) hiện vẫn đang là phim truyền hình hot nhất, khiến "mọt phim" mất ăn mất ngủ hóng chờ từng tình tiết. "Bà cả" Shim Soo Ryeon của Lee Ji Ah là 1 trong những nhân vật ấn tượng gây ấn tượng nhất bộ phim.

Cuối phần 1, "bà cả" đã bị giết hại, chính vì vậy khán giả không khỏi mong chờ Lee Ji Ah sẽ tái xuất trong phần 2. Và quả thật, trong tập phát sóng tối qua, khán giả không khỏi phấn khích khi nữ diễn viên đã quay trở lại trong diện mạo hoàn toàn mới. Khác với vẻ dịu dàng của "bà cả" trong phần 1, Lee Ji Ah hiện tại hoàn toàn lột xác với mái tóc ngắn cá tính, gương mặt sắc sảo quyến rũ hút hồn. Dân tình đã được 1 phen "sốc visual" với tạo hình mới mẻ của chị đẹp quyền lực, rôm rả bàn tán vì cho rằng Lee Ji Ah quả thật bây giờ mới đạt đến ngưỡng đỉnh cao nhan sắc trong phim.

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là sốc visual hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao - Ảnh 2.

"Bà cả" Lee Ji Ah khiến dân tình "sốc visual" một phen với diện mạo hoàn toàn khác biệt khi tái xuất. Mái tóc dài tha thướt ngày nào đã được thay bằng tóc ngắn đầy cá tính, gương mặt nữ diễn viên cũng trở nên sắc sảo hơn rất nhiều, ánh mắt "sắc như dao cau" khiến khán giả ngất lịm

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là sốc visual hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao - Ảnh 3.

Cận cảnh góc nghiêng cực phẩm và sống mũi cao thẳng như chơi cầu trượt của Lee Ji Ah

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là sốc visual hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao - Ảnh 4.

Nụ cười ngọt ngào nhưng xen lẫn chút bí ẩn hút hồn

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là sốc visual hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao - Ảnh 5.

Đến chiếc bóng của "chị đẹp" vẫn xinh đẹp và cuốn hút đến chừng này

Sự trở lại của Lee Ji Ah đã trở thành chủ đề bàn tán cực hot trên mạng xã hội

Bà cả Penthouse Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là sốc visual hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao - Ảnh 7.
Bà cả Penthouse Lee Ji Ah gây sốc khi tái xuất bất ngờ, nhưng là sốc visual hàng loạt vì diện mạo mới lột xác đỉnh cao - Ảnh 8.

Trước đó trong phần 1, Lee Ji Ah gắn với hình ảnh nữ tính, sang trọng và dịu dàng

Nguồn: Facebook

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->