Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài

Hiện tại, lễ tang đưa tiễn cố diễn viên Hải Đăng đã được diễn ra tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường thuộc chùa Vĩnh Nghiêm, TP.HCM.

Thông tin diễn viên Hải Đăng đột ngột qua đời vì đuối nước vào 17 giờ chiều ngày 16/2 đã khiến cả showbiz bàng hoàng. Vào ngày 17/2, vợ sắp cưới và gia đình đã đưa thi hài cố diễn viên về TP.HCM để lo hậu sự.

Đúng theo thông tin trên cáo phó chia sẻ, lễ nhập quan được cử hành tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, số 339 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP.HCM vào 18h hôm nay (17/2). Hiện gia đình đã có mặt tại chùa Vĩnh Nghiêm, từng bước hoàn tất lễ tang đưa tiễn diễn viên Hải Đăng. Được biết, linh cữu của cố nghệ sĩ sẽ được đưa đi hoả táng vào 14h ngày 19/2 tại Trung tâm Hoả táng Bình Hưng Hoà, TP.HCM.

Clip: Toàn cảnh tang lễ diễn viên Hải Đăng

18h40: Người nhà cố diễn viên Hải Đăng đứng đón khách viếng

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 3.

Người thân diễn viên Hải Đăng đứng lặng người bên quan tài

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 4.

Ai cũng đau buồn thắp hương tiễn biệt người quá cố

18h30: Gia đình tiến hành nghi thức cầu nguyện, di ảnh người quá cố gây xót xa

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 5.

Gia đình đọc kinh cầu nguyện cho cố diễn viên Hải Đăng theo nghi thức tôn giáo

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 6.

Người thân phải dìu và động viên vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng khi cô đứng trước di ảnh vị hôn phu

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 7.
Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 8.

Di ảnh cố diễn viên khiến ai nhìn vào cũng xót xa

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 9.

Người thân buồn bã vì sự ra đi quá sớm của cố diễn viên

18h: Người thân túc trực tại tang lễ, vợ sắp cưới của diễn viên Hải Đăng suy sụp 

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 10.

Kim Hoàng khóc nức nở, phải được người thân kề cận

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 11.

Mẹ Kim Hoàng luôn bên cạnh để động viên tinh thần cho con gái trước mất mát quá lớn

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 12.

Người thân cũng có mặt để an ủi vợ sắp cưới của cố diễn viên

17h20: Gia đình nhìn mặt cố diễn viên Hải Đăng lần cuối trước khi thi hài được nhập quan 

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 13.
Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 14.

Người thân nhìn mặt cố diễn viên Hải Đăng lần cuối

16h45: Thi hài cố NS chuẩn bị được nhập quan, vợ sắp cưới bật khóc nức nở và không rời vị hôn phu nửa bước

Clip: Vợ cố diễn viên Hải Đăng khóc nức nở, chuẩn bị vào gặp vị hôn phu lần cuối

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 16.

Tang lễ của cố diễn viên Hải Đăng đang được chuẩn bị, người nhà để sẵn khẩu trang cho khách đến viếng

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 17.

Công tác chuẩn bị hậu sự đang được tiến hành

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 18.

Bạn bè và gia đình đã có mặt để đưa tiễn diễn viên quá cố

15h30: Cáo phó của cố diễn viên Hải Đăng được công bố

Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 19.
Tang lễ cố diễn viên Hải Đăng: Vợ sắp cưới gần như ngã quỵ, không rời thi hài nửa bước, người thân lặng người bên quan tài - Ảnh 20.

Diễn viên Hải Đăng qua đời vào 17 giờ ngày 16/2, hưởng dương 35 tuổi

Tags: Sao

Đăng nhận xét

Tin liên quan