Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe 'ẵm' hơn 300 triệu/ tháng

Năm 2020 là năm kinh tế buồn của nhiều người nhưng với hội gái xinh, kiếm tiền giỏi này thì chưa chắc.

Xin trịnh trọng thông báo rằng chỉ còn 4 ngày nữa là năm 2020 sẽ chính thức khép lại. Mới đón giao thừa cách đây không lâu mà ngoảnh đi ngoảnh lại, đã hết năm nữa rồi. Trong khi đó hẳn nhiều người vẫn đang loay hoay với bao nhiêu dự định chưa kịp thực hiện, đồ đạc chưa kịp sắm sửa, bồ chưa kịp kiếm và quan trọng là vẫn nghèo.

Cơ mà đừng vội rùng mình sợ hãi bởi bạn sắp được chứng kiến thứ đáng sợ hơn. Đó là trong khi bạn đang lo bánh chưng năm nay không có thịt thì dàn gái xinh, từ đời đầu đến Gen Z, ai cũng có những màn hé lộ thành quả kiếm tiền cực kì đáng nể, người này tậu nhà còn người kia khoe doanh thu tiền tỷ mỗi tháng.

Tự hỏi, không biết gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất năm 2020 nhỉ?

Meo Meo đẹp, giàu và chịu chơi nhất nhì giới hot girl đã là chuyện xưa như trái đất. Từ lên đồ đi sự kiện đến dạo phố sương sương, "chị đẹp" luôn đắp cả núi hàng hiệu, chắc hẳn số dư tài khoản phải rất gì và này nọ.


Một cách khá hiệu quả khác để ước chừng thu nhập của ai đó là xem con số đã chi, như Meo Meo chẳng hạn. Mới đây, "chị đại" làng hot girl khoe số tiền thưởng Tết cho kế toán của công ty lên đến 45 triệu đồng. Nhiêu đó là đủ ha?

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 3.

Kiều Chinh - YouTuber sinh năm 2000 đã có 1 năm 2020 khá rực rỡ trong khoản kiếm tiền. Bằng chứng là trước khi unbox iPad Pro 2020, cô bạn mạnh tay đầu tư dàn máy tính xịn xò.


Hay trong những ngày cuối năm, Kiều Chinh không ngại khoe chuyện rút tiền tiêu Tết và đút bao lì xì. Nói là "ít tiền" nhưng xấp tiền 500k thế kia, nhìn là biết một con số không nhỏ chút nào. Ngoài ra cô bạn cũng chia sẻ nguyện vọng rằng sẽ cố gắng hết mình để lo được cho bố mẹ.


Cách đây không lâu, Kiều Chinh còn khiến dân tình choáng váng khi mạnh tay chi gần 200 triệu để sửa sang, trang trí cho căn hộ đi thuê. Được biết, nhà thuê của cô nàng là khoảng 13 triệu/tháng.

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 9.

Danh sách gái xinh kiếm tiền giỏi 2020 sẽ không thể thiếu Võ Ngọc Trân cùng với hàng loạt thành quả mà cô nàng thu về trong năm nay.


Mới nhất, khi đu trend True or False (Đúng hay Sai) trên Instagram, Võ Ngọc Trân mạnh dạn trả lời True cho câu hỏi thu nhập trên 300 triệu/tháng. Chứng minh cho lời mình nói, gái xinh đăng luôn ảnh app tính toán thu nhập, hé lộ doanh thu kinh doanh lên đến tiền tỷ.

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 13.

Cũng trong năm nay, Võ Ngọc Trân nhiều lần khiến dân tình mắt tròn mắt dẹt khi khoe có 2 sổ tiết kiệm hay mua nhà 7,5 tỷ đồng dù chỉ mới 19 tuổi.


Không kém cạnh Võ Ngọc Trân là bạn thân cô nàng - Bâu. Ngoài nhan sắc ngày càng xinh đẹp tựa nữ thần, Bâu tiếp tục duy trì công việc kinh doanh cực ổn.


Mới đây, khi có người hỏi có dự định mở công ty không thì Bâu trả lời gọn lỏn: "Chị có công ty rồi nè". Cho những ai muốn biết rõ thêm thì Bâu từng tiết lộ vốn làm ăn trong năm 2019 của mình là gần 5,5 tỷ đồng.

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 19.

Đừng tưởng bạn gái tổng tài Phillip Nguyễn thì chỉ cần đẹp là xong, Linh Rin còn thể hiện khả năng kiếm tiền khi mới tậu nhà cách đây không lâu.

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 21.

Tuy không biết chính xác giá trị của căn hộ là bao nhiêu nhưng hầu hết dân tình đều cho là nhà mới của Linh Rin "không phải dạng vừa". Con dâu tương lai nhà tỷ phú Johnanthan Hạnh Nguyễn mà, làm sao có thể vừa được chứ!

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 23.

Xinh đẹp, giỏi giang và được chồng thiếu gia cưng chiều, Mai Ngọc sở hữu tất cả những gì mà nhiều cô nàng ao ước. Nữ MC còn làm kinh tế cực giỏi, tính riêng việc đầu tư cho thú chơi golf cũng thấy cả núi tiền rồi.


Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Ngay trong tháng sinh nhật tròn 30 tuổi (12/2020), Mai Ngọc hào hứng khoe tin vui nhận nhà mới, kết thúc năm 2020 rực rỡ.

Cuối năm ngồi tính xem gái xinh nào kiếm tiền giỏi nhất: Ai cũng mua nhà, có người khoe “ẵm” hơn 300 triệu/ tháng - Ảnh 27.

Huỳnh Anh - bạn gái cũ Quang Hải cũng nằm trong danh sách gái xinh tậu nhà năm 2020. Dù chẳng bao giờ chia sẻ về công việc nhưng chắc chắn phải có thu nhập ổn định lắm thì Huỳnh Anh mới tự mình mua được nhà.


Sau thời gian hoàn thiện, hiện tại gái xinh Nha Trang đã chuyển về ở và thường xuyên đăng ảnh check-in nhà mới.

Ảnh: Tổng hợp

Đăng nhận xét

Tin liên quan