Chơi khăm bạn bè, người khác với tin tức chia sẻ bằng một nội dung khác

Prevue.ly là dịch vụ cho phép bạn thay đổi nội dung (tiêu đề, hình ảnh, mô tả) liên kết chia sẻ trên mạng xã hội để quảng cáo, giúp người xem nắm bắt dễ dàng hơn hay muốn chơi khăm bạn bè.

Các dịch vụ như Prevue.ly không phải hiếm có nhưng việc sử dụng không cần tài khoản thì sẽ tiện lợi và nhanh chóng hơn. Dịch vụ này hỗ trợ hiển thị liên kết bài đăng trên facebook, Twitter, LinkedIn, và nhiều nền tảng khác như WhatsApp, Slack, Telegram,…

Prevue.ly rất dễ sử dụng, bạn làm theo như sau.

Bước 1: Bạn mở trình duyệt, truy cập vào trang chủ Prevue.lyBước 2: Bạn cung cấp đầy đủ nội dung mới cho liên kết chia sẻ.

– Website: Bạn dán liên kết gốc của bài viết, tin tức muốn chia sẻ.

– Title: Bạn nhập tiêu đề mới cho bài viết.

– Description: Bạn nhập mô tả mới cho bài viết.

– Image: Bạn dán URL hình ảnh mới cho bài viết.

– How it looks on: Bạn chọn mạng xã hội sẽ đăng lên để dịch vụ tạo liên kết hiển thị phù hợp.Riêng Twitter, bạn cần chọn thêm thẻ và thể loại.

Bước 3: Sau cùng, bạn bấm Get link & share để nhận liên kết chia sẻ từ Prevue.ly.Bây giờ, bạn chỉ cần chia sẻ liên kết lên mạng xã hội để kiểm tra thành quả. Để xem, bạn chỉ cần bấm vào link/hình ảnh và trang web gốc bài viết sẽ mở trong vài giây từ tab mới. Mặc dù, sử dụng dịch vụ không cần tài khoản nhưng nếu muốn quản lý, theo dõi thống kê thì bạn bấm Sign up để tạo tài khoản.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->