Cách lấy liên kết trực tiếp của file ảnh tìm kiếm trên Google

 Trải Nghiệm Số xin chia sẻ bạn cách lấy nhanh liên kết của một file ảnh bất kỳ được tìm kiếm trên Google trong bài viết.Trải Nghiệm Số xin chia sẻ bạn cách lấy nhanh liên kết của một file ảnh bất kỳ được tìm kiếm trên Google trong bài viết. 

Như bạn đã biết, Google không còn hỗ trợ tùy chọn xem ảnh cho nên cũng khó mà lấy được liên kết trực tiếp. Mặc dù có khá nhiều tiện ích mở rộng giúp mang lại tùy chọn View cho Google Hình ảnh nhưng đa số chỉ hỗ trợ cách thức mở ảnh trong tab mới chứ muốn lấy URL trực tiếp thì cần nhờ tới GooglePanicImages.

Đây là một tiện ích mở rộng miễn phí, bổ sung tùy chọn xem ảnh (View) trên mỗi ảnh bạn rê chuột vào (khác bấm vào) và bạn có thể xem và sao chép URL trực tiếp của hình ảnh.

GooglePanicImages hỗ trợ nhiều trình duyệt, bạn vào đây hay cài đặt theo liên kết bên dưới.

Cài đặt xong, bạn thực hiện tìm kiếm ảnh với Google Hình ảnh. Bây giờ, mỗi khi rê chuột vào hình ảnh bất kỳ bạn sẽ thấy dòng chữ View.

Cách lấy liên kết trực tiếp của file ảnh tìm kiếm trên Google 1

Bạn bấm vào để xem ảnh trực tiếp trong tab mới mà không phải mở trang web chứa ảnh. Nếu muốn sao chép URL trực tiếp của ảnh thì bấm chuột phải lên View để thực hiện.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết...! Nếu thấy hữu ích, nhớ chia sẻ bài viết với những người khác nhé.

Đăng nhận xét

Tin liên quan

    -->